Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

In: Bất động sản

Bên cạnh các ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai kế hoạch “mua nhà, hái tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận tới 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay 2 năm phí quản lý và bốc thăm trúng thưởng trị giá 500 triệu đồng. Gia đình trẻ, người độc thân có không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, coi như tác động, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi tri ân khách hàng. Ông nói:” Hãy chọn sản phẩm bất động sản Dongtang Longan Road. -Nhìn toàn cảnh dự án Dongtang Longan Road từ trên cao.

Đường Dongtang Longan là một trong những phân khu đẹp nhất khu vực. Diện tích Dongtanglong thuộc quận 9 của khu đô thị có diện tích từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông. Theo đơn vị phát triển kinh doanh của TLH, các căn nhà tại Đông Tăng Long An Lộc đã có pháp lý hoàn chỉnh và đang hoàn thiện giai đoạn cuối để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý IV / 2020. Phần chính của khu biệt thự dự án đã hoàn thiện. Chi nhánh còn tiếp giáp hàng loạt tiện ích công cộng, không gian xanh, như hồ điều hòa rộng 7ha, công viên 13 ốc đảo, 18 dự án nội khu như trường học, bệnh viện, sân thể thao … “Giá trị của dự án nằm ở lý do khiến nhà đầu tư nghĩ Giá bán cạnh tranh bởi nếu thị trường hiện tại yếu, các phân khúc thị trường khác sẽ tăng trưởng 35-40% tại 9 quận của thành phố Dongtanglong, đại diện TLH cho biết thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ phục hồi sau khi dịch bệnh chấm dứt. Dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư.-Tân An-Liên hệ: -Công ty sử dụng thương mại Đơn vị phát triển: Công ty TNHH TM BĐS TLH-Hotline: 0906 77 66 88-Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top