Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bán tải Ford F-150 sẽ có phiên bản chạy điện

In: Xe xanh

Khi giám đốc điều hành Ford Edison Darren Palmer xác nhận kế hoạch tung ra một phiên bản F-150 chạy hoàn toàn bằng điện, ông nói rằng mục tiêu của công ty là bán chiếc xe này vào năm 2022. Tuy nhiên, Jim Farley, giám đốc tiếp thị toàn cầu, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC rằng mẫu xe điện F-150 sẽ ra mắt vào giữa năm 2022. Ảnh: Ford-vẫn theo Farley, điện khí hóa vẫn có một mắt xích quan trọng. “Chúng tôi là thị trường tiêu thụ xe tải và xe bán tải lớn nhất ở Tây Âu và Hoa Kỳ. Đây là cơ hội. Farre nói:” Chúng tôi đang truyền cảm hứng. Chúng tôi là một thương hiệu đáng tin cậy. “

Tuy nhiên, do các đối thủ đã tung ra các sản phẩm tương tự trong thời gian tới nên Ford đang bị tụt lại phía sau trong cuộc cạnh tranh.

F-150 chạy điện sẽ xuất hiện với phong cách thiết kế thế hệ mới. Dự kiến ​​Ford F- Chiếc 150 sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 7. F-150 thế hệ tiếp theo cũng là lần ra mắt chính của Ford trong năm nay. Ford đã đầu tư 500 triệu USD vào các công ty khởi nghiệp xe điện ở Rivian. -Mẫu xe R1T, có giá khởi điểm 61.500 USD, dự kiến ​​sẽ được giao hàng từ cuối năm nay.

Khoảng hai năm cạnh tranh. Trong số các mẫu xe bán tải điện, sẽ có Rivian R1T, Nikola Badger, Tesla Cybertruck, GMC Hummer EV Và Ford F-150.

US UK (theo EV bao gồm, ổ đĩa)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top