Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe BYD Han-Electric sử dụng công nghệ 5G

In: Xe xanh

Han là sản phẩm chủ lực trong các sản phẩm dòng xanh của BYD và là mẫu đầu tiên sử dụng công nghệ “Blade Blade” mới. So với pin truyền thống, công nghệ này sẽ tăng hiệu quả và đơn giản hóa không gian. So với pin có cùng dung lượng, BYD Han cũng có thể di chuyển quãng đường dài hơn và cải thiện độ an toàn.

BYD Han có hình dạng của một chiếc xe hơi và gần như không có lưới tản nhiệt, bởi vì nó là một chiếc xe điện và đèn pha hẹp. Ảnh: BYD

Chúng tôi không biết các cài đặt pin cụ thể của quốc tịch Hán, nhưng BYD nói rằng nó có thể đi được 605 km mỗi lần sạc. Sử dụng hệ thống điều khiển đặc biệt, quốc tịch Hán có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 3,9 giây.

BYD Han cũng là chiếc xe điện đầu tiên sử dụng phanh tích hợp. Thiết bị IPB thông minh mới nhất của Bosch.

Tuy nhiên, công nghệ được coi là trọng tâm của Han là khả năng kết nối 5G với tên Huawei Huawei HiCar, giúp DiPilot thực hiện việc điều khiển xe thông minh. Cabin cũng thống trị các màn hình trung tâm lớn như xe Tesla và bảng điều khiển kỹ thuật số.

Màn hình trung tâm lớn giữa bảng điều khiển và nội thất bọc tương phản với màu đỏ của da với phần còn lại của màu đen. Ảnh: BYD – BYD đã công bố thị trường châu Âu vào đầu tháng 5, nhưng Tang EV600 cũng là một chiếc xe điện và dự kiến ​​sẽ có mặt vào cuối năm nay. Do đó, Han có thể đến châu Âu với mức giá sau này là 48.700 đô la Mỹ đến 60.000 đô la Mỹ.

BYD là nhà sản xuất ô tô Trung Quốc thứ hai thể hiện tham vọng chinh phục thị trường châu Âu. Trước đó, người đồng hương Ivy của anh cũng đã lên kế hoạch đặt chân đến châu Âu. Aiways U5 cũng là một chiếc xe điện và dự kiến ​​sẽ bắt đầu bán ra vào quý 2 năm 2020 với mức giá ước tính dưới 44.000 USD. Xe được bán tại thị trường nội địa kể từ tháng 11 năm 2019, giá khởi điểm là 37.000 USD .

Mỹ Anh (theo Autocar)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top