Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BYD Tang-xe điện Trung Quốc ra mắt tại châu Âu

In: Xe xanh

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 11 năm nay, và dự kiến ​​giao cho Na Uy vào tháng 1 năm 2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Mẫu crossover chạy điện được trang bị một loại pin lithium iron phosphate (LFP) mới, được gọi là pin lưỡi gà, được công ty coi là “vật thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này có thể mang lại độ an toàn cao hơn đồng thời giảm 50% dung lượng pin.

Các mẫu Tang EV sẽ được bán tại Na Uy. Ảnh: BYD – Chi tiết về sản phẩm đầu tiên vẫn chưa được công bố, nhưng Tang EV hẳn là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện ở Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 chiếc. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và chạy 482

RSA là nhà phân phối của BYD tại Na Uy, chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động bán hàng, dịch vụ và cung cấp phụ tùng; các sản phẩm điện do các nhà sản xuất Trung Quốc sản xuất; dòng sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và máy kéo. Đang dỡ hàng .

Nội thất xe điện với vô-lăng đáy phẳng và hệ thống giải trí màn hình rời lớn mới trên bảng điều khiển. Ảnh: BYD

Màn ra mắt tại Na Uy là bước đầu tiên để nhà sản xuất xe hơi Trung Quốc bước vào kế hoạch của mình Thị trường Châu Âu. Loại xăng được lựa chọn cho xe điện sẽ được bán ở các nước khác trong Thế giới cũ.

Đầu tháng 5, BYD thông báo ra mắt mẫu Tang EV600 để gia nhập thị trường Châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty sản xuất xe điện lớn nhất Trung Quốc và là công ty sản xuất xe điện lớn thứ hai sau Tesla tại Hoa Kỳ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top