Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BYD Tang-xe điện Trung Quốc ra mắt tại châu Âu

In: Xe xanh

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 11 năm nay, và dự kiến ​​giao cho Na Uy vào tháng 1 năm 2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Mẫu crossover chạy điện được trang bị một loại pin lithium iron phosphate (LFP) mới, được gọi là pin lưỡi gà, được công ty coi là “vật thay đổi luật”. Đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực xe điện. Loại pin này có thể mang lại độ an toàn cao hơn đồng thời giảm 50% dung lượng pin.

Các mẫu Tang EV sẽ được bán tại Na Uy. Ảnh: BYD – Các thông tin chi tiết về sản phẩm đầu tiên vẫn chưa được công bố, nhưng Tang EV hẳn là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện ở Na Uy, tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 chiếc, xe sử dụng pin 82,8 kWh và chạy 482 RSA. Nhà phân phối tại Na Uy, chịu trách nhiệm về tất cả hoạt động bán hàng, dịch vụ và cung cấp phụ tùng cho các sản phẩm điện của các nhà sản xuất Trung Quốc. Dòng sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và máy kéo dỡ hàng.

Nội thất ô tô điện với vô lăng đáy phẳng , Một bản tin giải trí dọc màn hình thông lớn xuất hiện trên mép bàn. BYD-Màn ra mắt tại Na Uy là bước đầu tiên để nhà sản xuất ô tô Trung Quốc thực hiện kế hoạch của mình. Thị trường Châu Âu. Lựa chọn sản phẩm xe điện cts sẽ được bán ở các quốc gia / khu vực khác trong Thế giới cũ.

Vào đầu tháng 5, BYD thông báo ra mắt mẫu Tang EV600, do đó gia nhập thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty sản xuất xe điện lớn nhất Trung Quốc và là công ty sản xuất xe điện lớn thứ hai sau Tesla tại Hoa Kỳ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top