Loading the content... Loading depends on your connection speed!

eBussy- Có 10 biến thể của ô tô điện

In: Xe xanh

Công ty Electric Brands của Đức có kế hoạch phát hành mô hình eBussy vào năm 2021. Thiết kế của xe điện được lấy cảm hứng từ dòng xe van Volkswagen eBussy có biến thể bán tải. Ảnh: Electronic Brand

eBussy sử dụng một cấu trúc điện tử và là một mô-đun hoàn chỉnh có thể được tạo thành tổng cộng 10 hình dạng khác nhau, trong khi vô lăng di chuyển sang trái và phải. Ngay chính giữa bảng điều khiển, một chiếc xe điều khiển bằng dây có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí lái. Xe được điều khiển bằng dây cáp và tín hiệu điện tử (tức là vô lăng và chân ga), và bàn đạp phanh không được nối trực tiếp với bánh trước. — Tất cả các phiên bản đều được trang bị pin 10kWh, mỗi lần sạc giúp xe đi được quãng đường 200 km. Bộ pin 30 kWh tùy chọn có thể tăng quãng đường đi được lên 600 km. Mô-tơ điện đặt trên trục xe chỉ có công suất 20 mã lực nhưng mô-men xoắn cực đại 1000 Nm.

Tùy theo cơ thể, trọng lượng của eBussy là 450-600 kg. Mục đích chính của TP.

Có 10 biến thể cơ thể khác nhau trong eBussy. Ảnh: Các phiên bản thương hiệu điện đều có mái che hấp thụ năng lượng mặt trời và được trang bị công nghệ phanh năng lượng tái sử dụng. Electric Brands thiết lập một hệ thống sạc.

Giá của eBussy cũng rất hợp lý, bản tiêu chuẩn là $ 18.300. Tùy loại thân xe, giá cao nhất là Offroad Camper có giá 33.300 USD.

Tay lái có thể di chuyển theo chiều ngang. Ảnh: Thương hiệu Gia dụng-US UK (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top