Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BMW 5 Series thế hệ mới sẽ được trang bị phiên bản chạy điện

In: Xe xanh

Phiên bản mới này nằm trong kế hoạch giảm phát thải của BMW, nhằm mục đích giảm ít nhất 33% lượng khí thải carbon dioxide của mỗi chiếc xe trong toàn bộ vòng đời trước năm 2030. Nhà sản xuất có trụ sở tại Munich cũng có kế hoạch phát hành 25 mẫu xe. Xe điện và xe hybrid cho đến năm 2023.

Thế hệ hiện tại của thế hệ thứ 5 là thế hệ thứ bảy, sẽ được bán từ đầu năm 2017. Ảnh: BMW-Thế hệ thứ 5 và X1 thế hệ tiếp theo sẽ tiếp nối thế hệ thứ 7. Đến năm 2022, sản phẩm sẽ là một chiếc xe BMW với cả 4 loại động cơ (bao gồm cả các phiên bản chạy điện).

Động cơ xăng và diesel dòng 5 thế hệ mới và phiên bản tiêu chuẩn 7 series của X1 và các mẫu xe khác sẽ sử dụng công nghệ hybrid cấp thấp 48 V. Đến cuối năm 2021, dòng xe điện của BMW sẽ có không dưới 5 loại, bao gồm i3, iX3, i4, iNext và Mini Cooper SE. Giống như nhiều nhà sản xuất ô tô khác, BMW đang nỗ lực để tuân thủ các quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt ở châu Âu và các khu vực khác trên thế giới. Mục tiêu của công ty là đưa hơn 7 triệu xe điện (hệ thống điện hoàn toàn hoặc điện kết hợp) lưu thông trên đường trong vòng 10 năm, trong đó khoảng 66% là xe chạy hoàn toàn bằng điện.

Hiện tại, BMW không tiết lộ chi tiết kỹ thuật và ngày phát hành của động cơ điện series 5 và X1. Cả hai chiếc xe dự kiến ​​sẽ sử dụng các thiết lập giống nhau trên i3 hiện tại và được trang bị động cơ điện 282 mã lực và pin 80 kWh.

US UK (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top