Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sony sẽ thử nghiệm ô tô điện

In: Xe xanh

Khi Vision-S được công bố tại CES 2020 vào tháng 1, nó cũng gây bất ngờ không kém, đánh dấu sự gia nhập đầu tiên của công ty điện tử Nhật Bản vào lĩnh vực kinh doanh ô tô. Bản concept quy tụ hàng loạt công nghệ mới của Sony, từ các sản phẩm giải trí đến cảm biến camera và hơn thế nữa.

Con đường Vision-S có một cột mốc quan trọng như vậy: Tại Las Vegas vào đầu tháng 1, một trong những đối tác trở lại Sony trong cùng tháng là Magna Steyr, một công ty của Áo chịu trách nhiệm về xe điện Công nghệ chế tạo và hệ thống truyền lực. Các thương hiệu khác đã giúp Sony chế tạo chiếc xe nguyên mẫu bao gồm Continental, NVIDIA và Qualcomm.

Sony Vision-S đã ra mắt tại CES vào tháng Giêng. Nhiếp ảnh: Fringe-Không có tin tức gì về việc Vision-S được đưa vào sản xuất, nhưng tại CES, Sony cho biết nó đã sẵn sàng để thử nghiệm trong năm nay. Một chiếc xe sử dụng hai động cơ 200 kW có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 4,8 giây. Tốc độ tối đa là 240 km / h.

Vision-S có 33 cảm biến khác nhau, một số màn hình lớn, âm thanh 360 và luôn được kết nối với một số công nghệ và thiết bị nhất định. “Những người chơi lớn” trong BlackBerry, Bosch và các ngành công nghiệp khác.

Thiết kế có một số điểm giảm chấn cho Tesla và Porsche (đặc biệt là đèn pha), và khung tương tự như mẫu Lucid Air. Nhà sản xuất ô tô Lucid Motors của Mỹ đã ra mắt vào năm 2016. Cấu trúc bên trong của Vision-S phản ánh rõ ràng việc Sony là một “gã khổng lồ” trên thị trường TV. Tương tự như Byton M-Byte của Trung Quốc, màn hình hiển thị trên bảng điều khiển lớn và rất lớn nằm ở tựa đầu phía trước, màn hình cho hàng ghế sau nằm ở mỗi tựa đầu phía trước và mỗi ghế đều có loa riêng. .

Môn Anh (Theo Xe và Lái)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top