Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một chiếc xe điện nhỏ như một chiếc máy tính xách tay

In: Xe xanh

Video: Cocoa Cars-Walkcar là một sản phẩm của công ty Cocoa Cars Nhật Bản, sản phẩm này đã xuất hiện trên Internet vài năm sau khi ra mắt và mới được bán ra thị trường trong nước. Kích thước nhỏ gọn của chiếc xe tay ga nhỏ này và hình dáng của một chiếc máy tính xách tay 13 inch đã tạo nên ấn tượng sâu sắc cho chiếc xe điện.

Hai bánh trước có động cơ điện. Hai bánh sau đều có khớp xoay để hỗ trợ đánh lái. Theo Cocoa Motors, các bánh xe có hệ thống treo riêng.

Để thay đổi hướng, người điều khiển nghiêng sang một bên và muốn lái xe về phía trước. Nó cũng có thể được tăng tốc hoặc dừng lại bằng cách nghiêng người về phía trước hoặc phía sau. -Xe đi bộ có thể đi được 5 km ở chế độ Sport với tốc độ tối đa 16 km / h, hoặc ở chế độ Eco với tốc độ 7 km và tối đa là 10 km / h. Sạc đầy trong vòng 60 phút.

Trọng lượng chỉ 2,9 kg nên bạn có thể dễ dàng mang theo Walkcar bên mình. Xe điện có khung bằng sợi carbon và khung bằng nhôm. Xe có chiều dài 215 mm, rộng 346 mm và cao 74 mm. Đồng thời duy trì hiệu suất đủ để xe vượt dốc 10%. Trọng lượng có thể lên tới 80 kg .—— Anh, Mỹ (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top