Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tesla Model S-xe điện đạt số dặm kỷ lục

In: Xe xanh

On June 15, Tesla thông báo rằng Model S sẽ đi 402 dặm (647 km) khi sạc đầy, đó là hơn 400 dặm (644 km) theo đánh giá của Hoa Kỳ Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA). ). So với Model S 100D 2019 có cùng thiết kế hộp pin, dung lượng của Model S 2020 cũng đã tăng gần 20%. Phiên bản Model S Long Range Plus có thể đi được quãng đường 647 km mỗi lần sạc. Ảnh: Tesla-Tại một cuộc họp tài chính vào tháng 4, Giám đốc điều hành Elon Musk nói rằng Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ đã phạm tội trong một cuộc thử nghiệm trước đó đối với chiếc sedan đường dài Model S cao cấp. lỗi. .

Theo Musk, EPA giữ cửa mở và để chìa khóa trong xe qua đêm, để Model S Long Range Plus luôn ở chế độ chờ của người lái. Ông chủ của hãng xe điện Mỹ cũng cho biết, việc làm trên khiến pin hao hụt 2% trước khi cuộc thử nghiệm bắt đầu. Kết quả thử nghiệm của EPA vào thời điểm đó cho thấy Model S đã đi được quãng đường 629 km với một lần sạc đầy.

Kể từ khi Model S ra mắt vào năm 2012, quãng đường mỗi lần sạc là 426 km. Các sản phẩm của Tesla đã và đang cải thiện hiệu suất năng lượng và tăng đáng kể quãng đường lái xe. 2020 Long Range Plus Model S cũng là chiếc xe điện đầu tiên đạt mốc 640 km mỗi lần sạc. – – Mỹ Anh (CNN, Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top