Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bán tải Ford F-150 sẽ có phiên bản chạy điện

In: Xe xanh

Khi giám đốc điều hành của Ford Edison, Darren Palmer xác nhận kế hoạch tung ra một phiên bản F-150 chạy hoàn toàn bằng điện, ông đã tuyên bố rằng mục tiêu của công ty là bán được chiếc xe này vào năm 2022. Nhưng giám đốc tiếp thị toàn cầu Jim Farley (Jim Farley) cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC rằng chiếc xe điện F-150 sẽ ra mắt lần đầu tiên vào “giữa năm 2022”.

Phiên bản nguyên mẫu của xe điện F-150. Ảnh: Ford-vẫn theo Farley, điện khí hóa vẫn có một mắt xích quan trọng. “Chúng tôi là thị trường số một cho xe tải và xe bán tải ở Tây Âu và Hoa Kỳ. Đây là cơ hội. Chúng tôi đang điện khí hóa và chúng tôi là một thương hiệu đáng tin cậy”, Farley nói.

Tuy nhiên, Ford đang đi sau trong cuộc cạnh tranh, vì một số đối thủ sẽ tung ra các sản phẩm tương tự trong thời gian tới.

F-150 chạy điện sẽ xuất hiện với phong cách thiết kế thế hệ mới. Nó sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 7. F-150 thế hệ tiếp theo cũng sẽ là màn ra mắt chính của Ford trong năm nay.

Ford đã đầu tư 500 triệu đô la Mỹ vào các công ty khởi nghiệp xe điện ở Rivian. Bản thân công ty được đầu tư cũng đã tung ra mẫu xe bán tải chạy điện-R1T năm 2018 với giá khởi điểm 61.500 USD và dự kiến ​​sẽ được giao hàng vào cuối năm nay.

Khoảng hai năm cạnh tranh. Ở mẫu bán tải chạy điện sẽ có Rivian R1T, Nikola Badger, Tesla Cybertruck, GMC Hummer EV và Ford F-150.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top