Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BMW 5 Series thế hệ mới sẽ được trang bị phiên bản chạy điện

In: Xe xanh

Phiên bản mới này nằm trong kế hoạch giảm phát thải của BMW, nhằm mục đích giảm ít nhất 33% lượng khí thải carbon dioxide của mỗi chiếc xe trong toàn bộ vòng đời trước năm 2030. Nhà sản xuất có trụ sở tại Munich cũng có kế hoạch phát hành 25 mẫu. Xe điện và xe hybrid cho đến năm 2023.

Phiên bản hiện tại của thế hệ thứ 5 là thế hệ thứ bảy và đã được bán từ đầu năm 2017. Ảnh: BMW-Series 5 và X1 thế hệ mới sẽ tiếp nối chặt chẽ với 7. Series 2022 sẽ là chiếc xe BMW đầu tiên có 4 loại động cơ trên, bao gồm cả các phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện.

Phiên bản tiêu chuẩn của động cơ xăng và diesel dòng 5 thế hệ mới và dòng X1, và cùng với dòng 7, sẽ sử dụng công nghệ hybrid cấp thấp 48 V. Đến cuối năm 2021, dòng xe điện của BMW sẽ không dưới 5 chiếc, bao gồm i3, iX3, i4, iNext và Mini Cooper SE. Giống như nhiều nhà sản xuất ô tô khác, BMW đang nỗ lực để tuân thủ các quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt ở châu Âu và các khu vực khác trên thế giới. Mục tiêu của công ty là đưa hơn 7 triệu xe điện (chạy hoàn toàn bằng điện hoặc hệ thống điện kết hợp) trên đường trong vòng 10 năm, trong đó khoảng 66% là chạy hoàn toàn bằng điện.

Hiện tại, BMW vẫn chưa tiết lộ công nghệ của mình. Thông tin chi tiết và ngày phát hành của động cơ series 5 và X1. Dự kiến, hai chiếc xe này sẽ sử dụng các thiết lập giống nhau trên i3 hiện tại và sẽ được trang bị động cơ điện 282bhp và pin 80kWh.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top