Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hệ thống trạm sạc ô tô đa quốc gia

In: Xe xanh

Electrify America – một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất ở Hoa Kỳ – đã thông báo về việc hoàn thành một con đường địa hình với đủ các trạm sạc cho xe điện.

Đường sọc màu xanh lam nhạt là trạm sạc kết nối dọc theo tuyến đường Trans – tuyến đường của Hoa Kỳ đã được hoàn thành và tuyến màu xanh lá cây dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 9. Ảnh: Electrify America

Đường này kết nối Los Angeles với Washington, DC, một trong những trạm sạc Khoảng cách trung bình giữa chúng là 113 km. Nhiều người trong số họ gần các trung tâm mua sắm và nhà hàng, cho phép người sử dụng xe điện có thể tận hưởng những thú vui khác trong khi chờ sạc xe.

Kết thúc chuyến đi đầu tiên, trước hết, công ty con Electrify America của Volkswagen USA cho biết hãng đang triển khai tuyến đường địa hình thứ hai và sẽ hoàn thành vào tháng 9. Hành trình sẽ diễn ra ở miền nam Hoa Kỳ, từ Jacksonville (Florida) đến San Diego (California).

Trạm sạc xe điện của Mỹ. Ảnh: Green Car Report-Những thiệt hại lớn vẫn còn tồn tại ở đâu đó trên đất Mỹ, nhưng “American Electrification” cho biết đến cuối năm 2021, gần 800 trạm sạc sẽ được xây dựng hoặc sẽ sớm hoàn thành. Con số này cho thấy sự gia tăng đáng kể trong số 435 trạm sạc hiện đang được sử dụng. Nhưng cảm ơn hãng xe điện đã thành lập và phát triển hệ thống cách đây 8 năm.

Mỹ Anh (Theo Báo Xe Xanh)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top