Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BYD Tang-xe điện Trung Quốc ra mắt tại Châu Âu

In: Xe xanh

BYD Tang EV 2020 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​giao cho Na Uy vào tháng 1/2021. Giá vẫn chưa được công bố.

Những chiếc crossover chạy điện được gọi là pin lưỡi trong lithium iron phosphate (LFP) và công ty coi chúng là “vật thay đổi luật”. Đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực xe điện. Loại pin này có thể mang lại độ an toàn cao hơn đồng thời giảm 50% dung lượng pin.

Các mẫu Tang EV sẽ được bán tại Na Uy. Ảnh: BYD – Thông tin chi tiết về sản phẩm đầu tiên vẫn chưa được công bố, nhưng Tang EV sẽ là lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện ở Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm xấp xỉ 36.000 USD. Xe sử dụng pin 82,8kWh. Pin RSA của BYD’s Nhà phân phối tại Na Uy, chịu trách nhiệm về tất cả việc bán hàng, dịch vụ và cung cấp phụ tùng cho các sản phẩm điện của các nhà sản xuất Trung Quốc. Dòng sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn và máy kéo để xếp dỡ.

Nội thất ô tô điện, dây đai Có vô-lăng đáy phẳng, màn hình thông lớn hiển thị bản tin giải trí dọc trên mép bàn. BYD ra mắt tại Na Uy là bước đầu tiên của các nhà sản xuất Trung Quốc để thâm nhập thị trường châu Âu. Các sản phẩm xe Ctric sẽ được bán ở các quốc gia / khu vực khác trong Thế giới cũ.

Vào đầu tháng 5, BYD thông báo ra mắt mẫu Tang EV600, do đó gia nhập thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty sản xuất xe điện lớn nhất Trung Quốc, chỉ đứng sau Tesla (Mỹ), và là công ty sản xuất xe điện lớn thứ hai trên thế giới.

Vương Quốc Anh (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top