Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Audi e-tron-SUV điện phổ biến nhất châu Âu

In: Xe xanh

Trong sáu tháng đầu năm nay, Audi đã bán được 17.641 xe điện tử, tăng 86,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Xe điện SUV rất phổ biến ở thị trường Scandinavia. Ở nhiều quốc gia, xe điện có động lực lớn nhất.

Ở Iceland, e-tron chiếm 93% doanh số bán xe của Audi, trong khi ở Na Uy, con số này là 92%. %. Nhẹ hơn nhiều so với Thụy Điển, chỉ 12%. Đặc biệt ở Na Uy, e-tron là mẫu xe điện bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2020.

e-tron-xe điện bán chạy nhất Châu Âu. Ảnh: Doanh số của Audi-e-tron tại thị trường Mỹ tăng 50% trong cùng thời kỳ. Thành viên hội đồng quản trị Audi Hildegard Wortmann cho biết: “e-tron là một sự thay đổi quy tắc thực sự đối với chúng tôi, phản ánh tầm nhìn của chúng tôi về sự phát triển bền vững và thể thao tiến bộ.” – Audi e-tron được ra mắt vào tháng 9 năm 2018 và sẽ ra mắt vào năm 2019 Giao hàng đầu năm. Mẫu xe 5 chỗ nhỏ gọn được phát triển trên nền tảng MLB của tập đoàn Volkswagen. E-tron được trang bị hệ dẫn động bốn bánh quattro.

Xe được trang bị hai động cơ điện, một ở phía trước và một ở phía sau, truyền lực trực tiếp đến các bánh xe. Tổng công suất là 360 mã lực và mô-men xoắn cực đại 561 Nm. E-Tron cũng có chế độ tăng công suất tạm thời, có thể tăng tối đa 402 mã lực, tăng mô-men xoắn lên 664 Nm trong vài giây, tăng 13 mã lực phía trước và tăng 34 mã lực phía sau. Lái xe với vận tốc 100 km / h sau 6,6 giây.

Theo thử nghiệm của nhà sản xuất, cả hai động cơ đều được cung cấp bởi pin lithium-ion 95 kWh và có phạm vi bay lên đến 417 km. Xe điện Audi hỗ trợ sạc nhanh DC 150 kW, có thể đạt 80% dung lượng pin tích hợp trong vòng 30 phút. Đồng thời, bộ sạc gia đình có thể hỗ trợ 120V hoặc 240V. Đến năm 2025, các nhà sản xuất ô tô Đức dự kiến ​​có danh mục sản phẩm gồm 20 mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện.

Mỹ Anh (theo Yahoo!)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top