Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà máy Volkswagen ngừng sản xuất ô tô động cơ đốt trong

In: Xe xanh

Sau 116 năm hoạt động, nhà máy Zwickau-Mosel đã ngừng sản xuất hoàn toàn các loại xe có động cơ đốt trong vào ngày 26/6. Chiếc xe cuối cùng trong đội hình là Golf R Estate thế hệ thứ bảy, chạy bằng động cơ xăng 2.0 lít và được sơn màu trắng ngọc trai.

“Kể từ hôm nay, chỉ Volkswagen và những chiếc xe điện trong tương lai sẽ trở thành tuyên bố thông báo rằng:” Các thương hiệu Audi và SEAT được sản xuất tại Swickau. “Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc khai trương nhà máy. Sự kiện này có từ năm 1904 và đã xuất xưởng hơn 6 triệu chiếc xe động cơ đốt trong của Volkswagen. Kể từ năm 1990, nhà máy Zwickau cũng đánh dấu bước chuyển đầu tiên của công ty từ sản xuất xe động cơ đốt trong. Xe điện hoàn toàn – xe điện Volkswagen ID.3 tại nhà máy Zwickau-Mosel Ảnh: Volkswagen – vì lý do tương tự, động thái này không thể ngay lập tức, vì giai đoạn chuyển giao mùa hè này sẽ rất nhiều Hàng tuần, và có kế hoạch xác định trình độ và chuyên môn, 8.000 nhân viên của nhà máy đã được đào tạo khoảng 20.500 ngày. — Sau khi hoàn thành, kế hoạch là bắt đầu sản xuất những chiếc xe điện đầu tiên vào cuối năm nay, bao gồm cả Volkswagen ID. 4 và SUV thương hiệu Audi. ID.4 sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mới của Tesla Model Y.

Reinhard de Vries, trưởng bộ phận công nghệ và hậu cần tại Volkswagen Saxony, cho biết doanh số mục tiêu của Zwickau trong năm tới là 330.000. – Việc chuyển sang Zwickau là Volkswagen có kế hoạch đầu tư khoảng 67 tỷ USD trong vài năm tới để sản xuất hàng loạt xe điện. Đây là một phần của kế hoạch. Ngoài khoảng 60 mẫu xe hybrid, hãng dự kiến ​​sẽ cung cấp 75 chiếc Phương tiện đi lại. — Mẫu xe điện Volkswagen được phát triển dựa trên cấu trúc MEB (Modular Electric Toolbox). Sản phẩm đầu tiên của MEB là Volkswagen ID.3, phiên bản tiêu chuẩn giá khoảng 33.000 đô la Mỹ, dự kiến ​​có mặt trên thị trường vào tháng 9 năm sau Doanh số bán hàng tại Châu Âu.

Hoa Kỳ và Vương quốc Anh (theo The Driven)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top