Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện eBussy, có 10 biến thể

In: Xe xanh

Công ty điện tử Đức có kế hoạch phát hành mô hình eBussy vào năm 2021. Thiết kế của chiếc xe điện được lấy cảm hứng từ chiếc xe tải Volkswagen.

eBussy, với biến thể xe bán tải. Ảnh: Thương hiệu điện tử

eBussy sử dụng cấu trúc điện tử và là một mô-đun hoàn chỉnh có thể được tạo thành tổng cộng 10 hình dạng khác nhau, trong khi tay lái di chuyển sang trái và phải. Ngay cả ở giữa bảng điều khiển. Xe được điều khiển bằng dây có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí lái. Xe được điều khiển bằng dây cáp và tín hiệu điện tử (tức là vô lăng và chân ga), trong khi bàn đạp phanh không được kết nối trực tiếp với bánh trước. — Tất cả các phiên bản đều được trang bị pin 10kWh, có thể giúp xe chạy quãng đường 200 km mỗi lần sạc. Pin 30 kWh tùy chọn có thể mở rộng khoảng cách đến 600 km. Động cơ điện được đặt trên trục và chỉ tạo ra 20 mã lực, nhưng mô-men xoắn cực đại là 1000 Nm.

Theo mô hình cơ thể của xe, trọng lượng của eBussy chỉ là 450-600 kg. Sử dụng chính trong thị trấn.

eBussy có 10 biến thể cơ thể khác nhau. Ảnh: Thương hiệu xe điện – tất cả các phiên bản của mái nhà đều có chức năng hấp thụ năng lượng mặt trời và được trang bị công nghệ tái sử dụng phanh. Thương hiệu điện thiết lập một hệ thống sạc.

Giá của eBussy cũng rất thoải mái, phiên bản tiêu chuẩn là $ 18,300. Con số này tùy thuộc vào từng loại thân xe, đắt nhất là Offroad Camper có giá 33.300 USD.

Tay lái có thể di chuyển theo chiều ngang. Hình: Thương hiệu điện máy-Mạnh An (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top