Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Delfast-E-bike được bán với giá $ 6.800

In: Xe xanh

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của một chiếc xe đạp điện, chẳng hạn như bàn đạp, yên xe đạp, ghi đông cho xe đạp leo núi tiêu chuẩn và hệ thống truyền động bằng dây đai bằng sợi carbon. Nhưng nó là một động cơ điện 5000W cung cấp năng lượng, và các thông số đi kèm của nó làm cho nó trông giống như một chiếc xe máy.

So với xe đạp điện truyền thống, phiên bản New Top 3.0 có chức năng tuyệt vời. Ảnh: Delfast

Khung gầm của một chiếc xe chạy trên mọi địa hình. Pin của nó gấp 6-7 lần so với một chiếc xe điện thông thường. Delfast Top 3.0 thậm chí có thể sánh ngang với phiên bản tiêu chuẩn của xe máy điện Zero FXS. Del Fast cho biết lượng pin này đủ để sạc cho xe đi được 322 km.

Các tính năng khác của Bảng dẫn 3.0, như xe máy, cũng bao gồm phanh đĩa kép thủy lực ở phía trước và đèn pha LED với các chế độ sang số. Để chiếu xa và gần, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, đèn báo rẽ phía sau và màn hình màu với cổng USB và ứng dụng điện thoại. Trọng lượng của xe là 70 kg, và khả năng tải là 135 kg. Xe sử dụng đèn pha LED với hai chế độ chiếu sáng và gương chiếu hậu có đèn báo rẽ. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng mạnh mẽ trên, giá của Delfast Top 3.0 chỉ là 6.800 USD. Nếu muốn mua xe, khách hàng có thể đặt cọc 1.000 USD. Delfast, một công ty xe hơi có trụ sở tại Kiev, Ukraine, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 8 năm sau. Khách hàng cũng có thể chọn một số thiết bị nâng cấp, chẳng hạn như đệm ghế xe máy hoặc khung phía sau.

Xe đạp điện Delfast bao gồm các phiên bản Cop Top Cop cho cảnh sát, một số trong đó đã vượt qua các bài kiểm tra của Sở Cảnh sát Hoa Kỳ, chẳng hạn như Bắc Carolina. – Nước Anh của tôi (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top