Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nikola Badger-Tesla Cybertruck Micro điện tử cạnh tranh

In: Xe xanh

Ger dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Đại hội Thế giới Nikolai 2020 ở Arizona. Xe bán tải có thiết kế chắc chắn và thanh đèn LED lớn được tích hợp ở cản trước. Lưới tản nhiệt độc đáo và đèn chạy ban ngày LED tương tự như GMC Sierra.

Các cơ được dập nổi trên mui xe. Hàng cửa thứ hai được tạo điểm nhấn bởi các góc. Đèn pha và logo Nikola làm nổi bật thân xe và phía sau xe. Thiết kế một tay nắm cửa ẩn như Aston Martin.

Loại xe bán tải mới của Mỹ này sử dụng đèn LED và có vẻ ngoài vát. Ảnh: Nikolay

dài 5900 mm, rộng 2160 mm và cao 1850 mm. Hơn chiếc xe tải Chevrolet Silverado 1500 lớn hơn dài hơn và rộng hơn, nhưng thấp hơn.

Với màn hình giải trí trung tâm lớn và màn hình cảm ứng tích hợp bên trong, nội thất có một chút tương lai. Đằng sau vô lăng là màn hình kỹ thuật số có thể hiển thị nhiều thông tin vận hành. Phụ kiện kim loại. Nikola (Nikola) chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết, nhưng sẽ có hai phiên bản cho pin nhiên liệu và pin thông thường. Phiên bản lithium-ion 160 kWh có thể hoạt động trong bán kính 483 km. Do hệ thống truyền động điện tích hợp, phạm vi bay của pin nhiên liệu có thể đạt tới 966 km. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ với các nút để tiết kiệm nhiên liệu. Theo Nikolay, chiếc bán tải này sẽ có công suất 906 mã lực và mô-men xoắn 1.329 Nm.

Màn hình trung tâm chiếm toàn bộ chiều cao của bảng điều khiển. Ảnh: Nikola

Các ưu điểm khác bao gồm khả năng kéo 3.629 kg, ổ cắm 15 kW để cung cấp năng lượng cho các loại thiết bị, đèn hoặc máy nén khác.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Nikola Trevor Milton nói: “Tôi đã làm việc trong dự án này trong nhiều năm và tin rằng Badger có thể giải quyết vấn đề một ngày mà không tốn một ngày. Chiếc xe này có thể được sử dụng để giải trí cuối tuần, chẳng hạn như lực kéo, Xuyên quốc gia hoặc trượt tuyết mà không gây ra bất kỳ tổn thất nào về hiệu suất. “

Các đối thủ của Nikola không chỉ sở hữu Tesla Cybertruck. Vào năm 2019, Công ty Động cơ Bollinger của Mỹ (Công ty Động cơ Bollinger) đã công bố một mẫu SUV với mức giá 125.000 USD. Ford đã đầu tư rất nhiều tiền vào Rivian đồng hương của mình. Ford cũng tuyên bố rằng họ đang phát triển một phiên bản điện của F-150.

Minh Quân (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top