Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Siêu xe điện buộc tài xế phải đội mũ bảo hiểm

In: Xe xanh

Video: Siêu xe Blondie

FFZero1 là sản phẩm đầu tiên của nhà sản xuất xe hơi Faraday Future của Mỹ. Faraday Future là một công ty khởi nghiệp của Mỹ chuyên phát triển xe điện. Nó được thành lập vào năm 2014. Một trong những người sáng lập là tỷ phú Trung Quốc Jia Yueting ..- Khái niệm FFZero1 đã ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) năm 2016. “Không” mô tả các đặc điểm của phương tiện sử dụng động cơ điện, nghĩa là không phát thải. Số “1” cho biết mô hình đầu tiên.

Với bốn động cơ điện, chiếc xe có công suất 1000 mã lực và tốc độ tối đa 320 km / h. Tốc độ tăng tốc tiếp theo giảm từ 0 xuống 97 km / h. 3 giây trong cabin, chỉ có một chỗ ngồi, và hệ thống hỗ trợ đầu và cổ người lái có thể được sử dụng để đua.

Mái kính và với tốc độ tối đa như nhau để bảo vệ người lái khỏi va chạm trong trường hợp xảy ra tai nạn. FFZero1 đội mũ bảo hiểm xuất hiện dưới tác động của oxy và nước được cung cấp bởi thiết bị này. FFZero1 đã ra mắt tại CES 2016. Ảnh: Pocket-lint

Ngoài việc phải đội mũ bảo hiểm khi lái xe, FFZero1 còn có các chức năng quan trọng. Ví dụ, người lái có thể đặt điện thoại thông minh ở giữa vô lăng và hệ thống kết nối sẽ biến thiết bị di động thành màn hình hiển thị thông tin. – Đặc biệt, cánh sau bằng kính trong suốt có thể được sử dụng làm cánh lướt gió, là một phần của thiết kế khí động học để cải thiện sự ổn định. Thiết bị cũng có thể được sử dụng như một màn hình để hiển thị mức pin, thông tin người lái và xe (như tên và vị trí).

Tuy nhiên, FFZero1 và một số dự án “Tương lai xa” khác sẽ không được đưa vào sản xuất. Sau khi gặp khó khăn về tài chính vào năm 2016, vào tháng 10 năm 2019, người sáng lập của Jia Yueting đã nộp đơn xin phá sản.

Mỹ Anh (tùy hoàn cảnh)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top