Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Delfast-E-bike được bán với giá $ 6.800

In: Xe xanh

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của xe đạp điện, như bàn đạp, yên xe đạp, tay lái xe đạp leo núi tiêu chuẩn và hệ thống truyền động bằng sợi carbon. Nhưng nó là một động cơ điện 5000W cung cấp năng lượng, và các thông số đi kèm của nó làm cho nó trông giống như một chiếc xe máy.

So với xe đạp điện thông thường, phiên bản New Top 3.0 có những tính năng vượt trội. Ảnh: Delfast

Dung lượng pin của khung gầm của một chiếc xe mọi địa hình gấp 6-7 lần công suất trung bình của pin xe điện. Delfast Top 3.0 thậm chí có thể được so sánh với một chiếc xe máy điện FXS tiêu chuẩn. Del Fast cho biết, pin đủ để sạc xe trong 322 km.

Các tính năng khác của Bảng dẫn 3.0, như xe máy, cũng bao gồm phanh đĩa kép thủy lực ở phía trước và đèn pha LED với các chế độ sang số. Để chiếu xa và gần, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, đèn báo rẽ phía sau và màn hình màu với cổng USB và ứng dụng điện thoại. Trọng lượng của xe là 70 kg, và khả năng tải là 135 kg. Xe sử dụng đèn pha LED với hai chế độ chiếu sáng và gương chiếu hậu có đèn báo rẽ. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng tuyệt vời này, Delfast Top 3.0 không hề rẻ: 6.800 USD. Nếu bạn muốn mua một chiếc xe hơi, khách hàng có thể ký gửi $ 1.000. Delfast, một công ty xe hơi có trụ sở tại Kiev, Ukraine, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 8. Khách hàng cũng có thể chọn từ nhiều cơ sở nâng cấp, chẳng hạn như yên xe máy hoặc giá để hành lý phía sau.

Xe đạp điện Delfast cũng bao gồm các phiên bản Top Cop cho cảnh sát, một số đã vượt qua bộ phận thử nghiệm của cảnh sát Hoa Kỳ, chẳng hạn như Bắc Carolina.

Nước Anh của tôi (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top