Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Unity làm cho sách đau đầu vì sách lậu

In: Sách

Thoai Ha

– Tiêu đề ban đầu của cuốn sách này là thói quen của 7 người có hiệu quả cao được ký bởi “Tin tức đầu tiên” với Tập đoàn xuất bản Franklin Covey ở Hoa Kỳ. Đại diện của First News cho biết, lần này cuộc tấn công của Stephen Covey vào 7 thói quen của những người thành công là phức tạp và “thận trọng” hơn so với các phiên bản lậu trước đây. — Hình ảnh so sánh của sách thực tế (phải) và sách lậu khi “Tin tức đầu tiên” được bán rộng rãi.

Toàn bộ cuốn sách đã được quét, bao gồm cả bìa nội dung, nhưng hình ảnh và văn bản chỉ là một số trang, không sắc nét và rõ ràng như một cuốn sách. Bìa gọn gàng, nhưng có hai vị trí dễ nhận biết, đó là trên bìa, không có logo của đơn vị kế toán ở góc trên bên trái của cuốn sách như bình thường. Trong vòng tròn, số lượng sách được xuất bản là 15 triệu. Thay vì 20 triệu cuốn sách gốc trong các phiên bản sửa đổi và bổ sung của First News.

Điều đáng chú ý là tập sách lậu này không chỉ xuất hiện trên vỉa hè hoặc nhãn hiệu. Trong các nhà sách nhỏ và nhà sách lớn ở Hà Nội và các tỉnh khác, những cuốn sách này cạnh tranh với sách thật và được bán công khai với giá giảm cao hơn.

“Bản dịch của sách chất lượng cao, nghệ thuật, chỉnh sửa và hiển thị cũng là mồi nhử của cuốn sách. Ông Nguyễn nói:” Chỉ cần hỏi tại sao vi phạm bản quyền bất hợp pháp và vi phạm luật pháp có thể tràn lan? Nhưng, từ lâu, có một mảnh đất giữa thủ đô Hà Nội sống được bao nhiêu năm? “Giám đốc Tin tức Frist Văn Phước.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top