Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hệ thống trạm sạc xe hơi đa quốc gia

In: Xe xanh

Electrify America – một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất ở Hoa Kỳ – đã tuyên bố hoàn thành tuyến đường địa hình và đã cung cấp đủ các trạm sạc cho xe điện. tuyến đường. Đường cao tốc Pan-American đã được hoàn thành và Greenbelt sẽ được hoàn thành vào tháng Chín. Ảnh: Electrify America

Trung tâm kết nối và trạm sạc Los Angeles-Washington DC cách nhau trung bình 113 km. Nhiều người trong số họ ở gần trung tâm mua sắm và nhà hàng, vì vậy người dùng xe điện có thể có những niềm vui khác trong khi chờ sạc.

Sau khi bạn hoàn thành bước đầu tiên, All First, Electrify America, một công ty con của Volkswagen USA, cũng tuyên bố rằng họ sẽ đi tuyến đường thứ hai, sẽ hoàn thành vào tháng Chín. Florida ở San Diego, California. )

Trạm sạc điện Elect America cho xe điện. Ảnh: Báo cáo về Xe hơi Xanh – Thiệt hại lớn vẫn còn tồn tại ở đâu đó tại Hoa Kỳ, nhưng “Điện khí hóa Hoa Kỳ” nói rằng vào cuối năm 2021, gần 800 trạm sạc sẽ hoàn thành hoặc sắp hoàn thành. Con số này thể hiện sự gia tăng đáng kể trong các trạm sạc 435 hiện tại. Nhưng nhờ vào công ty xe điện đã phát triển và phát triển hệ thống tám năm trước.

Mỹ Anh (Theo Báo cáo Xe Xanh)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top