Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe bán tải điện Hummer có thể loại bỏ mái nhà

In: Xe xanh

Video: GMC

GMC đã phát hành một đoạn trailer để xác nhận rằng mẫu Hummer EV mới sẽ có mái che di động. Công ty giữ bí mật các chi tiết khác, nhưng cho biết, chiếc xe bán tải này rất dễ tháo tấm lợp để tạo trải nghiệm mở độc đáo. Theo video, mái nhà nằm phía trên hai ghế trước. Lớn. Hành khách phía sau cũng có thể tận hưởng không gian tự nhiên, nhưng do các thanh chống lật và cấu trúc phụ trợ điện, tầm nhìn bị hạn chế. Các vật liệu bên trong dường như chịu được thời tiết.

Bức ảnh đầu tiên về một chiếc xe bán tải điện Hummer, với dòng chữ “Hummer” của thương hiệu GMC ở dưới cùng của dải đèn ngang nổi bật. Ảnh: GMC

GMC Hummer EV sử dụng động cơ điện 1000 mã lực với mô-men xoắn cực đại 15574 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong ba giây.

Một nhà sản xuất ô tô Mỹ cho biết sản phẩm này sử dụng pin có công suất 50-200 mã lực và có thể đi được 644 km mỗi lần sạc. Chiếc xe cũng sử dụng công nghệ 800V và có thể sạc nhanh 350 kW.

– Thời gian phát hành của GMC Hummer EV được ấn định là 5/20, nhưng nó đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của đợt bùng phát Covid-19. Không có thông tin về thời gian bắt đầu tiếp theo. Dự kiến ​​những chiếc xe này sẽ được bán vào mùa thu năm 2021.

Môn Anh (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top