Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thế hệ mới của BMW 5 Series sẽ được trang bị phiên bản điện

In: Xe xanh

Phiên bản mới này là một phần trong kế hoạch giảm phát thải của BMW, nhằm mục đích giảm lượng khí thải carbon dioxide của mỗi chiếc xe ít nhất 33% trong toàn bộ vòng đời vào năm 2030. Nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Munich cũng sẽ ra mắt 25 mẫu xe. Xe điện và xe hybrid cho đến năm 2023.

Thế hệ thứ 5 của loạt 5 hiện tại là thế hệ thứ 7, đã được bán từ đầu năm 2017. Ảnh: BMW – 5 Series và X1 tiếp theo sẽ đi theo 7 Series. Đến năm 2022, sản phẩm này sẽ là chiếc BMW đầu tiên có cả bốn loại động cơ được đề cập ở trên, bao gồm cả phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện.

Các phiên bản xăng và dầu động cơ tiêu chuẩn của dòng 5 và X1 thế hệ mới, cũng như dòng 7, sẽ sử dụng công nghệ hybrid 48V cấp thấp. Đến cuối năm 2021, BMW có không dưới năm chiếc xe điện, bao gồm i3, iX3, i4, iNext và Mini Cooper SE. Và nhiều nơi khác trên thế giới. Mục tiêu của công ty là có hơn 7 triệu xe điện (hoàn toàn bằng điện hoặc kết hợp với hệ thống điện) trong vòng 10 năm, trong đó khoảng 66% là hệ thống điện hoàn toàn. Hiển thị thông số kỹ thuật và thời gian bắt đầu của động cơ 5 loạt và X1. Dự kiến ​​hai chiếc xe này sẽ sử dụng hình thức giống như i3 hiện tại, được trang bị động cơ điện công suất 282 mã lực và pin 80kWh.

Mỹ Anh (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top