Loading the content... Loading depends on your connection speed!

10 xe điện có khoảng cách xa nhất

In: Xe xanh

Khi mua động cơ xăng hoặc diesel, khách hàng thường đặt câu hỏi về mức tiêu thụ nhiên liệu, chẳng hạn như “Bao nhiêu lít trên 100 km?”. Tiêu chuẩn này có tác động đáng kể đến quyết định mua xe.

Đối với xe điện, “Nên sạc bao nhiêu km cho mỗi lần sạc?” Trong tình huống tương tự sẽ là một vấn đề. Nhưng đối với xe điện, tiêu chuẩn này có thể có tác động lớn hơn, bởi vì số lượng trạm sạc không nhiều như trạm xăng và thời gian sạc lâu hơn nhiều so với việc đổ đầy bình xăng. . Phiên bản từ xa S có thể được sạc đầy cho 600 km. Ảnh: Tesla – Ngày nay, hầu hết các loại xe điện đều cách xa mỗi lần sạc đủ để cung cấp cho chủ xe các dịch vụ sử dụng hàng ngày, điều đó có nghĩa là họ có thể làm việc cả ngày và về nhà vào ban đêm mà không phải lo lắng về việc ở tại Rue. Giữa bãi đậu xe. Ngay cả một khoản phí cũng đủ để đưa bạn ra khỏi thị trấn trong một khoảng cách dài và sau đó quay lại.

Hiện nay, sự lựa chọn xe điện cũng rất đa dạng, từ xe hơi, hatchback cho đến SUV. Nếu ai đó lo lắng về giá cả, không phải tất cả các xe điện đều đắt tiền. Một số trong mười sản phẩm hàng đầu có giá bán lẻ đề xuất chỉ 30.000 đô la.

Trong mười công ty hàng đầu, tất cả các xe Tesla đều chiếm bốn vị trí hàng đầu. Trong số những chiếc xe còn lại, hai chiếc thuộc về Tập đoàn Hyundai và Chevrolet, Jaguar, Nissan và Porsche là đại diện.

Giá thấp nhất thuộc về Chevrolet Bolt EV, là 37.500 USD. Cùng một ngân sách là Nissan Leaf Plus, Hyundai Kona Electric và Kia Niro EV. Đắt nhất là chiếc xe thể thao hạng sang Porsche Taycan, có giá 152.300 USD và có khoảng cách thấp nhất trong top 10.

Kia Niro EV đi được 384 km với đầy tải. Ảnh: Kia

Năm 2021, sẽ có 10 xe điện mới. Các yếu tố mới sẽ thay đổi hoàn toàn top 100 hiện tại. Các tân binh bao gồm xe điện Ford F-150, Tesla Cybertruck, Rivian R1T, GMC Hummer EV, Audi Q4 e-tron, Mercedes EQA và EQS, Nissan Ariya, Volkswagen ID.4, BMW iNext.- — Xét về số lượng Ce, Tesla Cybertruck có thể là chiếc xe dài nhất, nhờ phiên bản Tri Motor AWD, có thể đi được 804 km mỗi lần sạc.

My Anh (theo thị trường của Electrek Được Quan sát)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top