Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Audi e-tron – SUV điện phổ biến nhất châu Âu

In: Xe xanh

Trong sáu tháng đầu năm, Audi đã bán được 17.641 e-trons, tăng 86,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Các mô hình SUV điện rất phổ biến ở Scandinavia. Ở nhiều nước, có những chính sách ưu đãi đáng kể để thúc đẩy việc sử dụng xe điện.

Tại Iceland, e-tron chiếm 93% doanh số của Audi. Và 92% ở Na Uy. Nhẹ hơn một chút so với Thụy Điển, ở mức 12%. Đặc biệt tại Na Uy, e-tron là chiếc xe điện bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2020.

e-tron – xe điện bán chạy nhất châu Âu. Ảnh: Doanh số của Audi-e-tron tại thị trường Mỹ tăng 50% trong cùng kỳ. Thành viên hội đồng quản trị của Audi, Hildegard Wortmann (Hildegard Wortmann) cho biết: “e-tron là một” người “, anh ta thực sự đã thay đổi luật chơi cho chúng tôi và phản ánh rõ ràng tầm nhìn của sự chuyển động và tiến bộ bền vững. “- Audi e-tron đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2018 và được giao vào đầu năm 2019. Mẫu xe 5 chỗ nhỏ gọn được phát triển trên cơ sở e-tron nền tảng MLB của Tập đoàn Volkswagen được trang bị động cơ điện 4 bánh quattro.

Chiếc xe được trang bị hai động cơ điện, một ở phía trước và một ở phía sau, truyền năng lượng trực tiếp đến các bánh xe. Tổng công suất là 360 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 561 Nm. Chế độ tăng tạm thời có thể đạt tới 402 mã lực, mô-men xoắn có thể đạt tới 664 Nm (giây), với mức tăng 13 mã lực ở phía trước và 34 mã lực ở phía sau. 100 km mỗi giờ sau 6,6 giây.

Cả hai động cơ đều được nhà sản xuất kiểm tra và pin lithium-ion 95 kWh có phạm vi bay lên tới 417 km. Xe điện của Audi hỗ trợ sạc nhanh 150 kW DC, có thể đạt tới 80% dung lượng pin bên trong trong 30 phút. Đồng thời, bộ sạc trong nhà có thể hỗ trợ nguồn điện 120V hoặc 240V. Hiện tại, Audi bán hai loại ars, e-tron Và e-tron Sportback, Q4 Sportback và GT sẽ sớm được ra mắt. Đến năm 2025, các nhà sản xuất ô tô Đức có kế hoạch có một danh mục gồm 20 chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện.

Mỹ Anh (theo Yahoo!)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top