Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện Tesla Model S đạt khoảng cách kỷ lục

In: Xe xanh

On June 15, Tesla thông báo rằng Model S được lái xe tại 402 dặm (647 km) khi đầy tải, vượt tiêu chuẩn phân loại US Environmental Protection Agency (EPA) và đạt 400 dặm (644 km). ). So với Model S 100D 2019 có cùng thiết kế pin, dung lượng của Model S 2020 cũng đã tăng gần 20%. Phiên bản Model S Long Range Plus có thể đi được 647 km trong một lần sạc. Ảnh: Tesla

Vào tháng 4, tại cuộc họp tài chính của công ty, Giám đốc điều hành Elon Musk cho biết EPA đã cam kết thử nghiệm trước đó về mẫu xe mui trần Model S Long Range cao cấp một sai lầm. Hơn nữa, theo Musk, EPA giữ cửa mở và để chìa khóa trong cabin qua đêm, giữ cho Model S Long Range Plus luôn ở chế độ chờ người lái. Chủ sở hữu của công ty xe điện Mỹ cũng cho biết, những hành động trên dẫn đến việc giảm 2% năng lượng pin trước khi thử nghiệm bắt đầu. Kết quả kiểm tra của EPA cho thấy Model S có thể đi được 629 km dưới mức đầy tải.

Kể từ khi Model S được ra mắt vào năm 2012, khoảng cách của mỗi lần sạc là 426 km và hiệu quả năng lượng của tất cả các sản phẩm của Tesla đã được cải thiện thường xuyên, làm tăng đáng kể khoảng cách lái xe. Model S Long Range Plus 2020 cũng là chiếc xe điện đầu tiên phá vỡ mốc 643 km sau mỗi lần sạc .

My Anh (theo CNN, Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top