Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BYD Tang-Ra mắt xe điện Trung Quốc tại châu Âu

In: Xe xanh

BYD Tank EV 2020 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay và dự kiến ​​sẽ được chuyển đến Na Uy vào tháng 1 năm 2021. Giá chưa được công bố.

Mẫu xe crossover điện được trang bị pin lithium iron phosphate (LFP) mới và Pin Blade, công ty gọi là “bộ thay đổi luật”. Lĩnh vực xe điện. Loại pin này cung cấp sự an toàn cao hơn, đồng thời giảm âm lượng của pin xuống 50%.

Mẫu Tang EV sẽ được bán ở Na Uy. Ảnh: BYD – Chi tiết về sản phẩm đầu tiên chưa được công bố, nhưng Tang EV nên là một lựa chọn hợp lý trong lĩnh vực xe điện Na Uy. Tại Trung Quốc, Tang EV có giá khởi điểm khoảng 36.000 USD. Xe sử dụng pin 82,8 kWh và 482 khi lái xe. km được sạc đầy.

RSA là nhà phân phối BYD tại Na Uy và chịu trách nhiệm bán tất cả, dịch vụ và cung cấp phụ tùng cho các sản phẩm điện của các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc. Phạm vi sản phẩm của BYD bao gồm xe tải, xe tải 7,5 tấn và 19 tấn Xe tải và máy kéo đến dỡ hàng. Xe ô tô điện sử dụng vô lăng đáy phẳng và ghim màn hình trực tiếp để chụp ảnh thông tin giải trí dọc lớn trong bảng điều khiển: BYD

ra mắt tại Na Uy Đây là nhà sản xuất ô tô Trung Quốc thâm nhập thị trường châu Âu kế hoạch của. Các sản phẩm xe điện TED sẽ có mặt ở các quốc gia khác trên lục địa già.

Đầu tháng 5, BYD đã công bố ra mắt mẫu Tang EV600 để vào thị trường châu Âu. Vào cuối năm nay. BYD hiện là công ty xe điện lớn nhất Trung Quốc, đứng thứ hai trên thế giới sau Tesla (Hoa Kỳ).

Mỹ Anh (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top