Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe đạp điện Sci-fi được bán với giá 27.000 USD

In: Xe xanh

Công ty khởi nghiệp RMK Xe đã công bố thay đổi thương hiệu và biến nó thành Verge Motor Motorcycle tại EICMA 2019. Khái niệm biến RMK E2 thành xe máy điện do TS sản xuất đã thu hút sự chú ý của những người có liên quan. Xe ô tô TS trên toàn thế giới – Xe máy điện TS kiểu Tron, không có trục bánh sau và động cơ trên vành. Ảnh: Edge-TS có động cơ điện 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 997 Nm, có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong chưa đầy bốn giây. Một điều ấn tượng khác là sau mỗi lần sạc, chiếc xe sẽ đi được 290 km đường thành phố và 193 km đường cao tốc.

Không có trục sau, động cơ điện cũng hoạt động như phanh sau. Verge cũng hoạt động bằng cách loại bỏ bàn đạp phanh và sử dụng hai tay vịn. Chỗ để chân cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mong đợi của người lái cho vị trí lái thoải mái nhất. Thương hiệu xe hơi Phần Lan cũng đảm bảo với khách hàng trong tương lai rằng bánh sau dễ như bánh xe thông thường và có thể được hoàn thành bằng các công cụ đơn giản.

Xe không có phanh chân và sử dụng phanh hai tay. Ảnh: Edge-Capital được phát triển trong xưởng máy móc gia đình của nhà phát minh Teemu Saukkio, người có kế hoạch sản xuất TS ở Phần Lan. Giá dự kiến ​​của chiếc xe đầu tiên Verge, là 27.000 USD và giá không rẻ, nhưng nó tương đương với các mẫu xe điện như Harley-Davidson Livewire, nhưng thấp hơn Energica Ego 45. Nếu khách hàng chọn hệ thống treo Ohlins và hệ thống phanh đĩa đôi, Brembo, giá sẽ cao hơn.

Hiện tại, Verge chấp nhận đơn đặt hàng TS trên trang web này. Khách hàng chỉ cần trả một khoản thanh toán xuống gần 2.200 đô la để đặt xe trước khi sản xuất sản phẩm.

Mỹ Anh (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top