Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà máy của Volkswagen ngừng sản xuất động cơ đốt trong

In: Xe xanh

Sau 116 năm hoạt động, nhà máy Zwickau-Mosel đã ngừng hoàn toàn việc sản xuất động cơ đốt trong vào ngày 26 tháng Sáu. Chiếc xe cuối cùng trong loạt sản phẩm rời khỏi dây chuyền sản xuất là Golf R Estate thế hệ thứ bảy, được trang bị động cơ xăng 2 lít và sơn màu trắng ngọc trai.

“Bắt đầu từ hôm nay, chỉ có Xe điện của Volkswagen và thông báo trong tương lai:” Đây sẽ là thương hiệu phụ của Audi và Chỗ ngồi được sản xuất tại Swickau. “Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho việc khai trương nhà máy. Kể từ năm 1904, hơn 6 triệu động cơ đốt trong của Volkswagen đã được xuất xưởng từ năm 1990. Nhà máy Zwickau cũng đánh dấu bước chuyển đầu tiên của công ty từ sản xuất động cơ đốt trong sang xe điện hoàn toàn. — -Xe xe điện ID.3 tại nhà máy Zwickau-Mosel Ảnh: Volkswagen

Vì lý do tương tự, nó thường không thể được thông qua ngay lập tức và “giai đoạn chuyển tiếp” sẽ không diễn ra cho đến mùa hè này, điều này là để xác định khả năng và chuyên môn Nhà máy sẽ cung cấp cho 8.000 nhân viên khoảng 20.500 ngày đào tạo.

Sau khi hoàn thành, nhà máy dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất lô xe điện đầu tiên vào cuối năm nay, bao gồm cả Volkswagen ID.4 và có lẽ cả Audi ID.4 sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mới của Tesla Model Y.-Reinhard de Vries, giám đốc kỹ thuật và hậu cần của Volkswagen Sachsen, cho biết sản lượng mục tiêu của Zwickau là 330.000 xe vào năm tới. — Zwickau Những thay đổi này nằm trong kế hoạch đầu tư khoảng 67 tỷ đô la Mỹ vào việc sản xuất hàng loạt xe điện trong vài năm tới. Dự kiến ​​75 xe điện và khoảng 60 xe hybrid sẽ được phát hành. — Volkswagen dựa trên Cấu trúc MEB (Modular Electric Toolbox) đã được phát triển. Sản phẩm đầu tiên của MEB là Volkswagen ID.3, có giá tiêu chuẩn khoảng 33.000 USD và dự kiến ​​sẽ được bán tại châu Âu vào tháng 9.

Anh Anh (Theo The Anh Thúc đẩy)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top