Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện CityQ-eBike-Style

In: Xe xanh

Cửa xe và cửa kính có thể được đóng hoặc đóng một nửa. Hai chỗ ngồi thẳng đứng.

Thật thú vị, bàn đạp CityQ Car-eBike không được kết nối với hộp số hoặc xích. Trên thực tế, người lái xe không lái xe trực tiếp như xe đạp. Phần mềm sẽ kích hoạt hệ thống truyền động cáp được điều khiển bởi cáp và tín hiệu điện tử.

Car-eBike trông giống như một chiếc xe mini, nhưng nó là một chiếc xe đạp điện bốn bánh. Ảnh: CityQ

Động cơ điện 250 watt có thể khiến chiếc xe đạt tốc độ tối đa 25 km / h. Car-eBike có thể vận chuyển tới 300 kg hàng hóa.

Thiết kế của CityQ Car-eBike tuân thủ các quy định của Châu Âu về xe đạp điện và xe chở hàng bốn bánh, vì vậy về nguyên tắc, nó có thể được lái trên đường đua. Đối với xe đạp, thậm chí sự xuất hiện của chúng có thể bị nhầm lẫn với những chiếc xe mini.

Tay lái cũng tương tự như một chiếc xe đạp với màn hình lớn. Ảnh: CityQ

Chiều rộng của xe là 870mm, không vượt quá chiều rộng của ATV (có thể đạt tới 800mm) Trọng lượng 70 kg, nặng hơn hầu hết tất cả các loại xe đạp leo núi điện. Được trang bị hai pin, Car-eBike có thể đi được 70 đến 100 km mỗi lần sạc.

Sau ba năm phát triển, CityQ, một công ty có trụ sở tại Oslo, Na Uy, đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ Car-eBike. . Khoản tiền gửi là US $ 111 và giá bán dự kiến ​​là US $ 6.700.

Mỹ Anh (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top