Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hệ thống trạm sạc xe hơi đa quốc gia

In: Xe xanh

Electrify America, một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất ở Hoa Kỳ, tuyên bố rằng họ đã hoàn thành các tuyến trượt tuyết xuyên quốc gia và cung cấp đủ các trạm sạc cho xe điện. tuyến đường. Con đường xuyên Mỹ đã được sửa chữa, và vành đai xanh sẽ được hoàn thành vào tháng 9. Ảnh: Trung tâm kết nối và trạm sạc điện DC-Los Angeles-Washington DC cách nhau trung bình 113 km. Nhiều người trong số họ ở gần trung tâm mua sắm và nhà hàng, vì vậy người dùng xe điện có thể tận hưởng những niềm vui khác trong khi chờ sạc.

– Chỉ cần hoàn thành bước đầu tiên. Đầu tiên, Electrify America – một công ty con của Volkswagen USA – cũng nói rằng họ sẽ đi tuyến đường thứ hai, sẽ hoàn thành vào tháng Chín. Chuyến đi này sẽ diễn ra ở miền Nam Hoa Kỳ và sẽ kết nối thành phố Jacksonville (tiểu bang). Florida ở San Diego, California. )

Trạm sạc điện Elect America cho xe điện. Ảnh: Báo cáo Xe Xanh – Vẫn còn thiệt hại lớn ở Hoa Kỳ, nhưng “Điện khí hóa Hoa Kỳ” nói rằng đến cuối năm 2021, họ sẽ có gần 800 trạm sạc đã hoàn thành hoặc đang được hoàn thiện. Con số này thể hiện sự gia tăng đáng kể trong các trạm sạc 435 hiện tại.

Trung tâm dữ liệu nhiên liệu thay thế Mỹ (AFDC) cho biết Tesla hiện có 929 trạm sạc máy nén khí tại Hoa Kỳ, nhờ vào sự phát triển hệ thống của công ty xe điện cách đây 8 năm.

Mỹ Anh (Theo “Báo cáo xe xanh”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top