Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ông chủ của công ty ô tô Trung Quốc: ‘Tesla không ấn tượng, chúng ta tốt hơn

In: Xe xanh

Nền tảng hàng hải của Geely (Kiến trúc kinh nghiệm bền vững) là một phần quan trọng trong chương trình xuất bản của mình. Với sự gia tăng nhu cầu của thị trường nội bộ. Cấu trúc mô-đun không chỉ được cung cấp cho nhiều loại phương tiện, mà còn cung cấp một nguồn mở, có nghĩa là các nhà sản xuất xe hơi khác và các nhà sản xuất của bên thứ ba có thể được truy cập có thể truy cập chúng.

zeekr 001 – Geely phát triển mô hình đầu tiên phát triển trên mực nước biển của xe điện. Ảnh: Tin tức tối thiểu

Geely là một tên tuổi lớn, nhưng sự tồn tại của phân khúc xe điện được bao phủ bởi Tesla Shadow – công ty được bán tại Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này không quá lo lắng về điều này và nghĩ rằng Bettela dựa trên biển là tốt hơn .

— Nhà lãnh đạo đại dương gần đây đã kể Kentobo của Pulton trong việc duy trì. Lun. Tesla không ấn tượng với anh ta và nghĩ rằng cấu trúc xe điện Geely là tốt hơn .

“Nếu cấu trúc cơ học, chúng tôi Bitzla tốt hơn. Chúng rất giỏi trong phần mềm., Nhưng về cấu trúc cơ học, nhưng chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tốt hơn có nhiều giải pháp kinh tế hơn và vượt qua chúng hoặc vượt qua họ. Ngoài hiệu suất, Bai Luolun nói: “- Theo Bovellan, Tesla có thể chiếm gió trong phần mềm, chiếm, không gian trong nhà, tiếng ồn bảo vệ, chi phí và chi phí sản xuất đến đại dương.

BOVELLAN thừa nhận rằng ngay cả khi chiếc xe biển phải đi quá xa, màn trình diễn của Tesla cũng ấn tượng. Ví dụ: Zeekr 001 – Sản phẩm đầu tiên sử dụng cấu trúc hàng hải – 0 đến 100 km / h sau khoảng cách dưới 4 giây và được sạc đầy hơn 700 km. Open Haiyuan cũng giúp các công ty khác dễ dàng hơn để phát triển phương tiện của mình và thúc đẩy quản lý và quản lý hỗ trợ. Không có nhiều công ty ô tô để chuẩn bị chia sẻ công nghệ. Biển dường như đưa ra một sáng kiến ​​mới. Trước khi công ty được công bố vào năm 2014, Tesla không còn có sự chia sẻ về kiến ​​thức. — Ẩn danh của tôi

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top