Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Iron Musk huy động tất cả nhân viên

In: Xe xanh

Musk là cần thiết để giúp Tesla thúc đẩy giao hàng và thúc đẩy sản xuất để đạt được số đăng ký mới. Miễn là công ty có loại bán hàng trực tiếp, không phải bởi các đại lý của bên thứ ba, Tesla nổi tiếng, vì vậy mọi thứ phải tự xử lý, không ai khác giúp bạn.

– XE Tesla đến trạm tải của bạn. Ảnh: Tesla

Tesla dự kiến ​​sẽ đặc biệt khó khăn do thứ tự mô hình Model S, vì phiên bản mới bị trì hoãn. Ngoài ra, hơn 10.000 xe trong tháng trước là những thách thức khác.

Một lời khai của một tình huống khẩn cấp, theo dõi xe điện của Mỹ đối mặt với giám đốc điều hành đã gửi cho nhân viên đến nhân viên, để hỏi “tất cả công việc” vào cuối quý này .— – “Nói chung, chúng tôi rất Tốt, nhưng 12 ngày tiếp theo là rất quan trọng đối với việc sản xuất và giao hàng của quý này. Hãy để tất cả công việc! “, Musk đã viết .

– Tổng thống đã thận trọng khi thận trọng, nếu không nó không chia sẻ mục tiêu sản xuất và giao hàng hiện tại – Tesla Nó đã giữ lại hai năm trong vòng tròn khép kín để tránh tiếp xúc. Công ty dự kiến ​​sẽ công bố số lượng tương ứng của quý hai năm nay vào tháng Bảy. Trong quý đầu tiên, Tesla đã gửi 185.000 xe trên thế giới.

Anh Anh (theo cử tri)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top