Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khối lượng bán hàng của Trung Quốc tiếp tục phát triển

In: Xe xanh

Khi Nio và Xiaopeng Motors (XPENG) đã báo cáo mức kỷ lục vào tháng 6 năm nay và quý hai năm nay, Trung Quốc tiếp tục tăng sự tồn tại của thị trường xe điện. Xu hướng này cũng bao gồm hai nhà xây dựng đã tiếp tục phát triển trong một vài tháng, và thậm chí nhiều năm .— Nio – 2014 Sáng tạo được tạo ra với trụ sở Thượng Hải – đã ra mắt mô hình điện EP9 đầu tiên, một mô hình chuyển động đến hai ghế đã vào hai ghế ngồi. Ngay sau đó, công ty đã nhanh chóng trở thành một dấu ấn hàng đầu của ES8, ES6 và EC6.

và 7 – chiếc xe Nio đầu tiên, 69.000 đô la. Ảnh: Niio

Vào tháng 1 năm nay, Nio ra mắt chiếc xe đầu tiên, 7 và cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Tesla Model S. To May, công ty đã bày tỏ các hoạt động của mình đối với thị trường nước ngoài, do đó bắt đầu Na Uy. Gần đây, NIO đã công bố các mẫu SUV ES8 được chứng nhận trong sổ đăng ký châu Âu (EWVTA) và có thể được bán và ghi lại ở tất cả các quốc gia châu Âu. Của. . Kể từ năm 2018, công ty đã đưa ra hai chiếc xe điện, bao gồm SUV G3 và Sedan P7. – Gần đây, XPEng đã công bố một chiếc xe mới P5 trong triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng Tư. Tham vọng của XPENG là D truy cập ở nước ngoài, bắt đầu với Na Uy là điểm dừng đầu tiên và bắt đầu xuất xe sang Châu Âu. — Xpeng P5 – Giá xe từ $ 35.500. Ảnh: Xpeng

Mặc dù NIO và XPENG đã phát triển xe điện ở Trung Quốc trong cùng thời gian, NIO và XPENG đã phát triển xe điện ở Trung Quốc, nhưng phương pháp này khác với các cấp độ khác nhau. Tuy nhiên, sự phát triển của cả hai rất nhanh.

— Thông báo ngày 1 tháng 7, NIO cho biết, 8,083 chiếc xe được giao vào tháng 6, tăng 116,1% so với cùng kỳ và hơn 20% cho tháng 5. Trong quý II, 21.896 xe đã đạt tới một phần tư năm, tăng 111,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

— Bán hàng dưới NIO, nhưng XPENG cũng tăng, đặc biệt là tăng trưởng toàn cầu. Công ty tuyên bố rằng số lượng chiếc xe được ghi nhận vào tháng 6 là 6.565 chiếc, tăng 617% so với ngày 20 tháng 6, tăng 15% so với tháng 5 .

– Chẳng hạn như NIIO, QUENSE CỦA XPENG đã ghi, tổng số 17.398 Xe được phân bổ, tăng 439% so với cùng kỳ. – – Anh của tôi (theo nội bộ của EV)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top