Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ssangyon sắp bắt đầu một chiếc xe điện trước

In: Xe xanh

Sau khi nộp phá sản vào cuối năm 2020, Shandong vẫn không ổn định, nhưng không ngừng nỗ lực tiết kiệm. Bộ phận thiết kế và phát triển của công ty tập trung vào các mô hình mới để đảm bảo tương lai.

– Đúng như dự đoán, Ssangyon sẽ ra mắt một loạt các sản phẩm điện, bao gồm hai mẫu SUV cỡ vừa và xe tải. Mô hình đầu tiên Korando E-Motion dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở châu Âu vào tháng 8. Quá trình sản xuất bắt đầu vào ngày 14 tháng 4 vào ngày 14 trên 14 tuổi.

— Phiên bản điện của Korando sẽ bắt đầu trong vài tháng tới. Ảnh: Ssangyong

Không có thông tin chi tiết về hệ thống truyền động điện và pin Korando E-Motion – dựa trên sự phát triển của Korando 2019. Các phiên bản điện sẽ khác với bảng bán và bảng dầu, chẳng hạn như lưới kín, tác động va đập và xe ba thiết kế lại. – Mô hình SUV điện thứ hai của Ssangyong sẽ dựa trên SUV Rexton và mã sản phẩm J100 .. SUV nên được ra mắt vào năm 2022, sau đó là một chiếc xe tải điện tinh khiết. – Ba mẫu xe điện mới sẽ tham gia dòng động cơ đốt Ssangyong hiện tại với Tivoli, Korando , Musso và Rexton.

Giới thiệu các phương tiện thân thiện với môi trường, sự ra mắt của “nhu cầu trong tương lai để đáp ứng thị trường thế giới” Han Pi cũng có kế hoạch tự cứu mình “để đảm bảo rằng bạn đang thay đổi thị trường Xu hướng chóng mặt và nhận ra các mục tiêu tăng trưởng trong tương lai. – – – Anh của tôi (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top