Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

In: Bất động sản

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không hề giảm mà vẫn giữ ở mức ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang xảy ra tình trạng cung không đủ cầu, cung quá mạnh.

“Những nhà đầu tư nhìn xa trông rộng sẽ không giải quyết được khó khăn của đại dịch này. Chúng tôi sẽ đón đầu tình hình cầu vượt cung trong thời gian tới. Vì vậy, hãy tìm kiếm cơ hội để có bất động sản dễ được giá ngay sau Covid- 19 kiểm soát .— -Theo vị trí này, bất động sản ven biển được xem là phân khúc sản phẩm mang lại nhiều cơ hội, ngoại trừ những thị trường quen thuộc như Nha Trang, Trang hay Đà Nẵng là thị trường mới nổi, đã thu hút được sự quan tâm. của nhiều nhà đầu tư.

Quan điểm của Quinn về dự án Altara Residences tại thành phố Du lịch Thành phố vào năm 2020 “nhằm mục tiêu trở thành cốt lõi cho sự tăng trưởng của toàn bộ khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít tỉnh, thành phố có 4 phương thức giao thông chính (đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy), vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fuqua đã khai trương đường bay quốc tế ..

“Quay Nhơn Tiềm năng và hấp dẫn Đại diện của Hải Phát Land cho biết: “Trong thời đại sắp tới, các nhà đầu tư thông thạo bất động sản sẽ rất nhiều.

Mở đầu cho cơ hội tại thị trường bất động sản Quy Nhơn, Hải Phát Land phân phối dự án Altara Residences Quy Nhon và dự kiến ​​ra mắt sau đó. Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại Số 76, Trần Hưng Đạo (Quận Haicang, Thành phố Quy Nhơn), kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố Quy Nhơn, hang Eo Gió, Kỳ Co và các điểm tham quan khác. Tất cả các căn hộ tại Altara Residences Qui Nhơn đều có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng uy tín Dot Property Awards đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam — Hình ảnh phối cảnh chung cư Altara Residences Seaview Quy Nhơn. Dự án được vận hành bởi RiYaz Hotels & Resorts-Riyaz Hotels & Resorts là bộ phận quản lý quốc tế giàu kinh nghiệm của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở Châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư, cho phép kinh doanh căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ của khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites với tỷ lệ đặt phòng cao tại Đà Nẵng.

Môi trường sống của cư xá Altara gồm hệ thống tiện ích “đa chức năng”, bể bơi ngoài trời và quầy bar trên tầng thượng hiện đại. Khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu Maytan-một khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …

Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residences. – Đại diện Lê Hải Phát Land cho biết, chủ sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Các căn hộ này có giá khởi điểm 33 triệu đồng / m2 và dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093156 9339- — Công ty Altara Residences Qui Nhơn

Chủ đầu tư: Công ty Qui Nhơn Foodinco Co., Ltd.

Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Zhenhaicang. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top