Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đến năm 2021, 14 mẫu xe điện sẽ được giới thiệu ra thị trường

In: Xe xanh

Kể từ khi công ty ra mắt Leaf vào năm 2010. Hệ dẫn động bốn bánh thể hiện tính thể thao và có thể đi được 482 km trong một lần sạc. Với mức giá khởi điểm khoảng 40.000 USD, chiếc crossover được kỳ vọng sẽ đưa thương hiệu Nhật Bản trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phát triển xe điện.

Nhiếp ảnh: Rivian

Với số vốn khoảng 6 tỷ USD, Rivian, một nhà máy A, hoạt động tại Normal, Illinois và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư lớn như Amazon, Ford và BlackRock. Rivian đã trở thành một Người đặc biệt trong số những thử thách hứa hẹn nhất của Sla. Tuy nhiên, không giống như công ty của Elon Musk, công ty khởi nghiệp này đã thu hút nhiều người thích phương tiện di chuyển ngoài trời hơn bằng cách sử dụng xe SUV R1S và xe bán tải địa hình R1T. Mô hình R1T có thể đi được quãng đường 645 km trong một lần sạc, với công suất cực đại 750 mã lực, mô-men xoắn tăng lên 15.000 Nm và hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh. Mẫu X-Fighting R1S được xây dựng trên cùng một nền tảng, nhưng có lực kéo thấp hơn và nhiều hàng ghế hơn.

Xe tải và SUV có giá khởi điểm tương ứng là 67.500 USD và 70.000 USD, nhưng chúng sẽ không có trước năm 2022. Chiếc xe mới có thể được giao. Đối với khách hàng. Rivian có kế hoạch bắt đầu bán các mô hình sản xuất vào mùa hè này.

Tesla Model S lưới

Tesla Model S lưới-Elon Musk đã công bố phiên bản mới nhất đầu tiên của chiếc xe tại một sự kiện vào tháng 9. Model S Plaid .

hứa hẹn cho tốc độ tối đa 322 km / h, thời gian di chuyển từ 0-96 km / h trong vòng 2 giây và một lần sạc để đi được quãng đường 835 km, đây là lịch sử Tesla là chiếc xe tốt nhất . Tesla cho biết chiếc xe này có giá 139.990 USD sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2021 – Volkswagen ID.4

Volkswagen ID.4

Chiếc xe điện đầu tiên của Volkswagen ra mắt tại thị trường Mỹ sẽ ra mắt vào đầu năm 2021. Giá khởi điểm từ 39.995 USD, có nghĩa là nó sẽ giống như một chiếc xe chạy xăng mới và rẻ hơn Tesla Model Y. Khoảng 10.000 USD.

Doãn Dũng (theo Businessinsider)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top