Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

In: Bất động sản

Vốn đất ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của dự án Thành phố đồng bằng trung tâm, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với Thái Nguyên, thủ đô của Thái Lan, tỉnh Bắc Giang, thành phố Bắc Ninh … đã trở thành những thị trường mới nổi với nguồn quỹ đất dồi dào. Với việc đầu tư hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, mật độ dân cư đã được phân bổ ở mức nhất định, từ đó đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh.

Thành phố Tucson, Bắc Ninh, cách trung tâm Bắc Hà Nội 10 km và được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Tushan không chỉ có trục giao thông huyết mạch nối tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực quan trọng của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, trên hành lang kinh tế Langshan-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh, duyên hải Bắc Bộ. Vành đai kinh tế .—— Nhiều tuyến đường cao tốc quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu … cơ sở hạ tầng tại đây. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 dọc kênh B2 từ thị trấn Tucson đi Bắc Ninh đang được xây dựng, vốn đầu tư dự kiến ​​451,5 tỷ đồng là trục đường trọng điểm của Bắc Ninh giúp tăng cường kết nối vùng. . Thị trường bất động sản Sau 11 năm phát triển đô thị, cho đến ngày nay, Tushan đã có sự phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ và trở thành một khu đô thị. Thành phố có 14 khu công nghiệp và khu công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và công trình nông thôn, đã tạo ra nhu cầu về đa dạng nhà ở, kinh doanh và giải trí.

Nằm trong Khu đô thị dịch vụ VSIP Bắc Ninh phía Bắc thị trường xây dựng công nghiệp, nhà ở đô thị và dịch vụ thương mại Singapore, Centa City Bắc Ninh đang là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại trung tâm kết nối thương mại giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút lái xe và cách sân bay Nội Bài 30 phút lái xe, đây được coi là một vị trí chiến lược.

Cửa hàng vật chất 1 tại Centa City Bắc Ninh.

Diện tích của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác … giải đáp các câu hỏi.

Chủ đầu tư cho biết 243 căn Shophouse trong giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn Shophouse cuối cùng có diện tích 120m2, mỗi căn có giá bán xấp xỉ 4 tỷ USD. Nó sẽ được đưa ra thị trường trong giai đoạn hai. Vì vậy, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng 70% cho khách hàng khi mua cửa hàng.

Phối cảnh phố đi bộ và diện mạo shop 63 khu, khu ẩm thực.

Shophouse Centa City Bắc Ninh đa dạng công năng sử dụng linh hoạt như để ở, cho thuê, nhà hàng. , cửa hàng, văn phòng, v.v. Phố đi bộ và khu mua sắm, ẩm thực là cơ hội mang lại tiềm năng sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top