Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Pravaig Extinction MK1-Xe điện sang trọng mới

In: Xe xanh

Pravaig, một công ty khởi nghiệp có trụ sở chính tại Bagalore, Karnataka, đã ra mắt Extinction MK1 sau 9 năm nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm mới hướng đến xe điện cao cấp và phục vụ doanh nghiệp. MK1 đã tuyệt chủng sẽ xuất hiện lần đầu tiên ở Bangalore và Delhi.

Pravaig tuyên bố rằng MK1 đã tuyệt chủng có chứng nhận an toàn 5 sao. Mục tiêu sản xuất năm đầu tiên là 2500 xe Hình thức nguyên bản của MK1 đã tuyệt chủng đi nhiều đường trơn. Ảnh: Pravaig

Do là xe điện và không có hệ thống làm mát như động cơ đốt trong nên thiết kế của Extinction MK1 có nhiều đường bo tròn, bề mặt hẹp. Đèn pha và đèn hậu kết hợp với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày mảnh. La-zăng hợp kim 17 inch.

Nội thất đầy phong cách tương lai. Buồng lái và buồng lái có vách ngăn. Hàng ghế sau được trang bị bàn có thể gập lại để làm việc hoặc ăn uống, cửa gió điều hòa, cổng xếp và gương. Hàng ghế sau cũng có thể nghiêng đến 165 độ.

Để giải trí, hệ thống loa của Devialet. Ngoài ra, toàn bộ cabin có máy lọc không khí.

Không gian bên trong tạo thành không gian riêng tư ngăn cách bởi hai hàng ghế. Ảnh: Pravaig

Pin 155 Wh / kg nằm dưới gầm xe có thể giúp chiếc Extinct MK1 đi được quãng đường 504 km chỉ với một lần sạc đầy. Hệ thống sạc nhanh có thể sạc 80% năng lượng trong 30 phút. Động cơ điện 201 mã lực, mô-men xoắn 2400 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 5,4 giây. Tốc độ tối đa là 196 km / h. Chiếc MK1 mới tuyệt chủng hiện đang ở dạng nguyên bản. Pravaig cho biết, trước khi chính thức ra mắt phiên bản sản xuất hàng loạt, vẫn cần nâng cấp một số chi tiết nhưng hệ thống khung gầm cao hơn, thiết kế bốn cửa thay thế cho thiết kế hai cửa nhưng cũng tăng sự thoải mái cho người dùng.

Nó cũng không đề cập đến giá của MK1 mờ. Pravaig có kế hoạch bán ô tô trực tuyến thay vì mở cửa hàng truyền thống.

Hoa Kỳ và Anh (Hindustan Times, Techradar)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top