Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Pin ô tô điện được sạc đầy trong 5 phút

In: Xe xanh

Nó tương đương với xe chạy xăng về giá cả và độ tiện dụng. Chúng tôi có 25.000 đô la trong công nghệ ô tô điện có thể hoạt động như một chiếc ô tô thể thao sang trọng, sạc trong 10 phút và an toàn hơn bất kỳ ô tô nào khác trên thị trường. “.

Wang chỉ ra rằng nên lặp lại sạc nhanh ít nhất 500 lần mà không gây tốn pin quá mức. Pin của EC Power có thể hoàn thành hơn 2500 lần sạc. Myersdorf cho biết pin của StoreDot có thể được sạc lại 1.000 lần. Chu kỳ, trong khi vẫn giữ được 80 % so với công suất ban đầu của nó.

Anna Tomaszewska của Đại học Imperial College London, Vương quốc Anh đã chỉ trích 5 2019, vì vậy giá quảng cáo của nó nên thận trọng hơn. “Tôi nghĩ rằng công nghệ như StoreDot có thể bắt đầu được đưa vào thị trường trong khoảng năm năm nữa. Tuy nhiên, vì chúng khó sản xuất hơn và sản xuất đắt tiền hơn, ban đầu chúng tôi có xu hướng coi chúng như những sản phẩm thích hợp, những chiếc xe hiệu suất cao mà không cần lo lắng về chúng. Cô ấy nói rằng giá cả tương đương với một chiếc xe điện. — Mahune (theo báo “Guardian”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top