Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện hạng sang Mercedes-Benz EQA250 mới có giá 48.500 USD

In: Xe xanh

Mercedes vừa ra mắt EQA, là một thành viên của “gia đình” xe điện EQ, sẽ ra mắt trong năm nay và 2022. Mỗi phiên bản đều dựa trên mô hình động cơ đốt trong của Mercedes. Từ cấp độ E đến cấp độ G. Trước EQA, Mercedes đã bán EQC dựa trên GLC, có thể là EQB tiếp theo của GLB và phát triển các sản phẩm EQE và EQS khác trong tương lai. -EQA250 lần đầu tiên được bán tại Đức. Ảnh: Mercedes-Benz-Tại châu Âu, EQA250 sẽ được bán với động cơ không đồng bộ đặt phía trước, có thể tạo ra công suất 187 mã lực và quan trọng nhất là lực kéo 376 Nm. Đồng thời GLA250 có sức mạnh 221hp và lực kéo 350Nm.

Về khả năng tăng tốc, EQA250 không thể so sánh với GLA250. Theo thông số của Mercedes, xe điện mất khoảng 2 giây để tăng tốc từ 0 – 97 km / h so với phiên bản động cơ đốt trong. Tốc độ tối đa của EQA250 là 160 km / h, trong khi tốc độ tối đa của GLA250 là 240 km / h.

Khi được hỏi về kế hoạch ra mắt EQA tại Hoa Kỳ, đại diện của hãng xe Đức cho biết: Hãy cân nhắc đến Hoa Kỳ nếu bạn có kế hoạch này, thì phiên bản Mỹ nên mạnh hơn, có thể là dẫn động bốn bánh, với sức mạnh khoảng 280 mã lực.

Pin 66,5 kWh sẽ cho phép EQA đi được 482 km khi sạc đầy. EQA250 nặng hơn S-Class sáu xi-lanh với hệ thống hybrid cấp thấp và nó cũng kém hơn về lực kéo.

Thân xe của EQA tương tự GLA nhưng lưới tản nhiệt không thấm nước. Do không cần làm mát động cơ, đèn LED hoàn toàn, giảm xóc mới và vành hợp kim nhôm mới, đây là xe điện nên nó xuất hiện trong E QA Nhiều chi tiết màu xanh lam độc đáo được thêm vào.

Thiết kế bên trong của EQA vẫn giữ nguyên điều này ở mức độ lớn. Da của GLA là loại cao cấp nhất, nhưng công ty Đức đã thay đổi màu sắc và chất liệu của EQA, chẳng hạn như vàng hồng và xanh lam.

EQA có hệ thống camera 360 và 12 cảm biến siêu âm. Các công nghệ an toàn như hệ thống bảo vệ Pre-Safe chủ động, hỗ trợ phanh chủ động, kiểm soát hành trình tự động Distronic, hỗ trợ đỗ xe chủ động, hỗ trợ giữ làn đường và giám sát điểm mù. -Mercedes EQA sẽ được sản xuất tại Đức và Trung Quốc. Tại châu Âu, giá của EQA250 cao hơn GLA250 một chút.

Hoa Kỳ và Vương quốc Anh (tùy theo xe và tài xế)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top