Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Magna và LG thành lập liên doanh ô tô trị giá hàng tỷ đô la

In: Xe xanh

Dự kiến ​​liên doanh, LG Magna e-Powertrain, sẽ được thành lập vào tháng 7 năm sau và sẽ do LG sở hữu 51% và Magna 49%. Công ty sẽ sản xuất động cơ điện, bộ chuyển đổi và bộ sạc xe hơi với mục tiêu kết hợp chúng thành một khối duy nhất, còn được gọi là hệ thống truyền động trục điện tử.

Một liên doanh tập trung cho xe điện. , Liên doanh sẽ tận dụng lợi thế của Magna về hệ thống truyền động điện và mạng lưới cung cấp toàn cầu, cũng như chuyên môn của LG trong lĩnh vực phát triển di động, cơ điện và linh kiện. Biến tần. Liên doanh sẽ được đặt tại Incheon, Hàn Quốc, nhưng cũng sẽ thuê nhân viên ở Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Liên doanh sẽ bao gồm hơn 1.000 nhân viên làm việc tại các cơ sở của LG ở ba quốc gia này. Tất cả các điều kiện cần thiết để hoàn thành liên doanh là sự chấp thuận của các cổ đông LG.

Chủ tịch Magna (Magna) và Giám đốc điều hành tương lai Swamy Katagiri cho biết trong một tuyên bố: “Mối quan hệ hợp tác này đã hoàn thành. Thông qua danh mục sản phẩm đa dạng và đẳng cấp thế giới” .—— “là điện khí hóa và hỗ trợ các nhà sản xuất ô tô cung cấp hỗ trợ Chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác với hai công ty thông qua những lợi thế riêng của mình để đạt được hiệu quả đầu tư cao hơn và tốc độ đưa ra thị trường, đồng thời tiếp tục sử dụng nhân viên của mình. Sự phong phú của LG trong hệ thống truyền động điện. So với Chúng tôi đơn độc trong việc thay đổi không gian đẩy điện nhanh hơn. “

” Tôi cần phải thoát ra ngoài để duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực điện khí hóa, và thông qua liên doanh này, LG đang bước vào một giai đoạn mới của hoạt động kinh doanh phụ tùng ô tô, đây là một cơ hội phát triển với tiềm năng lớn. “

LG đã quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng và là công ty điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc. LG cũng phát triển pin cho các thiết bị điện. Đồng thời, Magna (Canada) là công ty nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp pin. Khách hàng của Magna bao gồm General Motors, Ford, FCA, BMW, Mercedes, Volkswagen, Tesla, v.v.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top