Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tesla biến ô tô điện thành loa di động

In: Xe xanh

Sau khi có thông tin cách đây vài tuần, CEO Elon Musk của Tesla đã “khởi động” kỳ nghỉ cuối năm thông qua việc nâng cấp xe điện theo phương thức OTA. Chức năng chính của bản nâng cấp là chế độ Boombox, cho phép người lái phát nhạc thông qua hệ thống loa của xe.

Tất cả các mẫu xe Tesla đều cung cấp các nâng cấp mới. Ảnh: Tesla-Năm 2019, Tesla cũng đã nâng cấp Model 3 để nó phát ra các mẫu âm thanh khác nhau khi xe đang lái ở tốc độ thấp (lên đến 30 km / h), tiến hoặc lùi. Nhưng sự sáng tạo đã gây ra nhiều ý kiến ​​khác nhau trong ngành công nghiệp ô tô điện và Tesla đã quyết định sử dụng hệ thống loa để tạo ra các tính năng mới.

Chế độ Boombox mới cho phép chủ sở hữu Model S, Model 3, Model X và Model Y tùy chỉnh còi xe theo cho bạn Tùy chọn. Danh sách lựa chọn bao gồm tiếng vỗ tay, tiếng da dê, và thậm chí cả âm thanh như ai đó đang xì hơi.

Chủ sở hữu Tesla đã thử chế độ Boombox mới. Video: Sony Jacob

Boombox cũng có thể được kết nối với danh mục Toybox của hệ thống thông tin giải trí, bao gồm một số trò chơi. Ba trò chơi mới đã được thêm vào danh mục-Battle of Bolytopia, Cat Quest và Solitaire.

Bản nâng cấp mới cũng bao gồm chế độ trường nhìn rộng hơn, cho phép người lái quan sát khu vực xung quanh xe chi tiết hơn thông qua màn hình hiển thị hình ảnh từ camera quan sát phía sau và camera bên hông xe.

Hoa Kỳ (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top