Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe đạp điện phong cách xích lô

In: Xe xanh

Phần thân trước của BunchCoupé được gắn trên hai bánh, và bánh sau được gắn trên bánh sau. Ngoài ô tô có trẻ em hoặc vật nuôi, phía sau tài xế còn có thêm người. Cốp xe có cửa mở phía trước được làm bằng nhựa EPP và thậm chí có hai dây an toàn, giống như dây an toàn trên ô tô.

BunchCoupé trông giống như một chiếc xe ba bánh, sử dụng động cơ điện. Ảnh: Một chiếc coupe sử dụng động cơ điện Bafang M400, có sức kéo lên tới 80Nm. Gắn động cơ là bình ắc quy 36V 20Ah, có thể giúp xe đi xa tới 120 km với sự hỗ trợ của bàn đạp.

Xe được trang bị phanh đĩa thủy lực với hai piston Tektro Auriga và hộp số tự động NuVinci Enviolo. Khung nhôm tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng.

Khung nhôm, xô nhựa EPP, nắp xích và tấm chắn bùn. Ảnh: Bundle-Nhà sản xuất còn cung cấp một phụ kiện có tên Hebie Chainglider bao phủ toàn bộ dây xích. Tất cả hệ thống dây điện của xe đều được chứa trong khung xe, và bình điện được che trong cốp xe. Chiếc coupe sử dụng lốp và chắn bùn Schwalbe Big Apple Plus.

Bunch Coupe được sản xuất tại Hà Lan và giá đề xuất khoảng 5.100 USD. Công ty dự kiến ​​phát hành chiếc coupe hai cửa trên thị trường Mỹ vào tháng 2 năm 2021 và đã nhận đơn đặt hàng. Xe có dây đai an toàn kép như ô tô con. Ảnh: Bunch ở Anh (từ Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top