Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Toyota C + xe pod-mini giá 16.000 USD

In: Xe xanh

Tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2019, Toyota đã giới thiệu một chiếc ô tô điện cỡ nhỏ dự kiến ​​được sản xuất vào năm 2020. Vào thời điểm đó, mẫu xe ý tưởng thậm chí còn chưa có tên chính thức mà tạm thời được đặt tên là “Ultra-Compact. BEV” hoặc “Ultra-Compact”. Xe máy điện.

Giờ đây, nhà sản xuất Nhật Bản này đã tung ra phiên bản thương mại của mẫu C + pod – một chiếc BEV siêu nhỏ gọn, chiếc xe siêu nhỏ gọn này được thiết kế để sử dụng cho việc đi lại trong đô thị ngay cả trong các khu dân cư. -C + cabin là phiên bản sản xuất của mẫu xe ý tưởng BEV siêu nhỏ gọn từ năm 2019. Hình ảnh: Xe Toyota – C + dài 2490mm, rộng 1290mm, cao 1550mm, chiều dài cơ sở 1780mm, khoảng sáng gầm 145mm. Vành 13 inch, cỡ lốp 155/70, bán kính quay vòng 3,9m.

So với xe ba bánh Toyota i-Road, C + pod nhỉnh hơn một chút, nhưng so với Smart ForTwo EQ, C + pod ngắn hơn, Hẹp hơn.

Khi xe chỉ nặng, một trong những đặc điểm nổi bật của C + pod là thân xe bằng nhựa tiết kiệm trọng lượng 690 kg. So với i-Road (xe ba bánh chạy điện dành cho một người), C + pod có 4 bánh. , Có thể chở hai người.

Nhưng C + pod giống như i-Road về sức mạnh. Xe được trang bị động cơ điện chạy bằng pin lithium-ion 9,06 kWh. Mô hình mini có thể đi được 150 km trong một lần sạc đầy. Động cơ điện cũng chỉ có thể truyền công suất 12,3 mã lực và sức kéo 56 Nm tới cầu sau, với tốc độ tối đa chỉ 60 km / h.

Có hai phiên bản Toyota C + pod ở Nhật Bản, X-class và H-class. Hạng G, bắt đầu từ $ 16,000. Không rõ liệu sản phẩm có được bán ở các thị trường khác hay không.

Mỹ Anh (theo Motor1)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top