Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hyundai có thể bắt tay với Apple để sản xuất ô tô điện

In: Xe xanh

Theo IT News (Hàn Quốc), Hyundai Motor đang trong giai đoạn đầu đàm phán với Apple vào ngày 8/1. Một trang tin địa phương khác cũng cho biết hai bên có kế hoạch ra mắt mẫu xe điện tự lái vào năm 2027 – tin tức này sẽ giúp các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc chia sẻ phần nào. Giá đã tăng gần 20%. — Xe hơi của Apple được coi là Motor1.

Khi công bố thông tin về việc ký kết kế hoạch vào ngày 10 tháng 1, Hyundai đã từ chối bình luận, nhắc lại rằng họ đã nhận được nhiều yêu cầu hợp tác tiềm năng từ các đối tác phát triển khác nhau. Apple không tiết lộ thông tin về vụ việc.

Ban đầu được đăng trên “Tin tức CNTT”, công ty có kế hoạch sản xuất ô tô tại nhà máy Kia (công ty con của Hyundai) ở Georgia, Hoa Kỳ. . Đầu tư vào một nhà máy mới ở Hoa Kỳ, nơi sẽ sản xuất 100.000 ô tô vào năm 2024. Sản lượng hàng năm dự kiến ​​đạt 400.000 xe.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng Hyundai và Apple có kế hoạch ra mắt xe Apple “beta” ở Ấn Độ. Vào năm 2022.

Vào tháng 12 năm 2020, Reuters thông báo rằng Apple sẽ ra mắt xe hơi tự lái vào năm 2024. Một dự án có tên là Project Titan đã được tạo ra vào năm 2014. Mục tiêu của Apple là trở thành một chiếc xe thống nhất. Cung cấp dịch vụ cho người dùng cá nhân, thay vì các mô hình taxi độc lập như Waymo của Alphabet để chở hành khách-Hoa Kỳ Vương quốc Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top