Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Porsche Vision Renndienst-xe tải điện ra mắt

In: Xe xanh

Sự xuất hiện của chiếc concept mang hơi hướng tương lai, với các bề mặt phẳng và tròn. Thiết kế của khung sườn đặc biệt ấn tượng – nó lần đầu tiên được sử dụng trên một chiếc xe tải.

Round Concept Vision Renndienst thiết kế hình tròn, có thể chứa 5 người sử dụng ghế lái trung tâm. Ảnh: Porsche – hệ thống đèn pha tối giản với mặt cắt ngang nhỏ, thể thao phía trước, mái bằng và dài. Các nhà thiết kế của Vision Renndienst đã sử dụng vành và sau hợp kim 5 chấu truyền thống của Porsche, với một dải sáng mỏng trên toàn bộ chiều rộng.

Porsche không tiết lộ bất kỳ hình ảnh nội bộ nào, nhưng bản concept cho phép người lái ngồi ở giữa ghế và “cabin phong cách du lịch” có thể chứa tối đa 5 người. Và vì toàn bộ hệ thống truyền động, đặc biệt là bộ pin, đều nằm dưới sàn xe, hãng xe Đức cho biết hành khách sẽ được tận hưởng “phong cách Porsche” rộng rãi đến bất ngờ. – Mái bằng, vuốt dài, đèn hậu kéo dài theo chiều rộng. Ảnh: Porsche

Mẫu concept này trông hoàn toàn mang tính khái niệm, nhưng Porsche cho biết Vision Renndienst đã cho thấy cách biến DNA thiết kế của mình thành một lãnh thổ không xác định.

Vision Renndienst là một trong 15 mẫu xe khác nhau được tạo ra từ năm 2005 đến 2019, được khóa lại “, nhưng bây giờ nó được giới thiệu trong cuốn sách mới” Porsche Unseen “, sẽ được phát hành vào thời gian tới.

Khái niệm Chiếc xe được lấy cảm hứng từ những chiếc xe tải Volkswagen. Ảnh: Porsche-USA, UK (from Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top