Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mục tiêu của Hyundai là trở thành “ông trùm” xe điện châu Âu

In: Xe xanh

Hyundai sẽ ra mắt thị trường châu Âu với 3 mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện mới và cả 3 mẫu xe này dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường trong vòng 4 năm tới. Mẫu xe đầu tiên trong series là chiếc crossover hạng trung Ioniq 5 dựa trên mẫu xe ý tưởng 45.

Ioniq 5 sẽ được ra mắt tại Châu Âu vào giữa năm 2021, tiếp theo là Ioniq 6 sedan và Ioniq 7 SUV vào năm 2022. Vào năm 2024. Cả ba xe đều sử dụng cấu trúc điện mới của công ty e-GMP (Global Electric Modular Platform).

Mẫu Concept 45 ra mắt vào tháng 7 có thiết kế hatchback và phong cách hoài cổ. Ảnh: Hyundai-Michael Cole, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hyundai Châu Âu cho biết: “Trong một thời gian ngắn, chúng tôi có tiềm năng trở thành nhà cung cấp xe điện lớn nhất Châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm mới mang thương hiệu Ioniq”. Er ước tính rằng Hyundai Motor sẽ bán được 60.000 xe không phát thải trong năm nay, đây là một trong những nhà cung cấp lớn nhất châu Âu.

Hyundai Motor quyết định xây dựng ‘Ioniq như một thương hiệu riêng của mình để đáp ứng nhu cầu của thị trường xe hơi đang phát triển nhanh nhất’ và tăng tốc trở thành người dẫn đầu trong phân khúc thị trường – một mục tiêu đầy tham vọng.

Hai thương hiệu Hyundai Motor hy vọng sẽ sử dụng hai thương hiệu con Kia và Genesis để bán được tổng cộng 1 triệu xe điện chạy bằng pin vào năm 2025, chiếm tỷ lệ phần trăm trong thị phần 10 xe điện của Hoa Kỳ (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top